Vũ Thu Phương lại đóng “vai ác” trong tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Sau tập 2 của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Top 60 thí sinh tiếp tục bước vào thử thách của tập 3 với chủ đề ‘Tôi phong cách”. Thử thách về chăm sóc làn da, mix&match trang phục đã tạo ra không ít khó khăn cho các thí sinh.

Chủ đề “Tôi phong cách” sẽ trang bị cho các thí sinh những kiến thức cần thiết về cách chăm sóc da, giữ gìn da luôn khỏe đẹp đến từ thương hiệu Dencos và Kedma trong hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bên cạnh đó, thử thách mix&match trang phục Jeans V-SIXTYFOUR cũng góp phần nâng cao năng khiếu thẩm mỹ thời trang, giúp thí sinh xây dựng phong cách cá tính, tự tin và có vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Trong thử thách với Brave Box, thí sinh Nguyễn Dinana (SBD 150) ngỏ ý “em có thể chọn câu hỏi khác không ạ?” khi bốc phải câu hỏi khó. Giám khảo Samuel Hoàng đã nghiêm khắc nói “đồng nghĩa với việc em sẽ bị trừ điểm?” khiến thí sinh Nguyễn Diana có phần chần chừ.
Với lần đầu làm việc nhóm cùng nhau, mâu thuẫn đã nảy sinh. Thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245) phải thốt lên “Lạ quá, cái lặp luận của chị…” khi bị thí sinh Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331) phản ánh. Lý do nào khiến hai thí sinh phải tranh cãi gay gắt với nhau?
Đỉnh điểm trong teaser chính là câu hỏi của giám khảo Vũ Thu Phương: “Chị hỏi một lần nữa, em có lấy hay không?”.

Tất cả sẽ có trong tập 3 “Tôi phong cách”, sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 18/10/2019 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình: Hà Nội (20h50 thứ 4 hàng tuần), Bình Dương 1&2 (21h thứ 7 hàng tuần), Bắc Giang (21h30), Khánh Hòa (KTV) (21h), Đắk Nông (20h15), Sóc Trăng (19h), TodayTV (19h) vào CN hàng tuần.

Photo: Sang Đào

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *