Tuyết Như đội Võ Hoàng Yến gây chiến với Thanh Hằng tại The Face Việt Nam 2018

Buổi huấn luyện kỹ năng định hình phong cách cá nhân của tập 4 diễn ra tại Trung Tâm Mua Sắm ROBINS – Điềm đến thời trang hàng đầu Việt Nam, Thanh Hằng là vị Mentor đứng lớp lần này cùng với khách mời là giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thử thách cá nhân được đặt ra, mỗi đội sẽ phải hoàn thành đủ 5 phong cách: Street style, Sporty chic, Rock chic, Dạ tiệc và Công sở.

Trước khi phần thi chính thức diễn ra, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ đã đưa ra một trò chơi để kiểm tra gout thẩm mỹ của các thí sinh. Mạc Trung Kiên của đội Thanh Hằng được giao cho nhiệm vụ biến hình với phong cách Unisex. Chàng trai này làm mình trở nên lôi thôi, luộm thuộm, không thể hiện được lời tuyên ngôn phi giới tính với chính set đồ tự mình lựa chọn.

Như Mỹ, Tuyết Như, Hồ Thu Anh thử sức với phong cách thời trang công sở. Tự nhận thấy, Như Mỹ lựa chọn và kết hợp sai item với nhau, Tuyết Như gợi ý muốn làm stylist cho thí sinh của đội Minh Hằng. Từ chối thẳng thằn, Như Mỹ kiên quyết: “Chị (Tuyết Như) chọn thì chị có thể tự mặt”. Bất chấp, Tuyết Như vẫn “xông xáo” chạy đi lựa cho Như Mỹ một chiếc váy màu kem có xếp bèo, tất nhiên như lời khẳng định trước đó, Như Mỹ đã “bơ” đi và không mặc. Sự nhiệt tình hơi quá của Tuyết Như nhận lại thái độ rất phũ phàng của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ: “Cẩn thận không trở thành thầy dùi (nôm na hiểu là người hay kiếm chuyện)”. Mặc cho Tuyết Như thể hiện được bản thân có con mắt thẩm mỹ tinh tế hơn nhưng thái độ góp ý có phần hơi ngông của cô đã không “vừa mắt” cả Như Mỹ (thí sinh đội Minh Hằng) và giám khảo khách mời Hà Đỗ.

Bước vào phần thử thách chính của lớp Master class, với những sản phẩm thời trang của 5 nhãn hàng: Lee, SuperSports, Mark&Spencer, F.O.F, Zilandi, các thí sinh chỉ có 15 phút để tự lựa chọn cho mình những trang phục, phụ kiện phù hợp và 30 phút để tự trang điểm, làm tóc. Top 13 thí sinh gây náo loạn cả trung tâm thương mại vì bận bịu chạy đua với thời gian để tạo hình phong cách theo đúng đề bài đưa ra.

Thi theo hình thức đối đầu, trong khi song Hằng sở hữu đội hình 5 thành viên, team Võ Hoàng Yến gặp bất lợi lớn khi chỉ có 3 thành viên. Điều này đồng nghĩa, Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh và Tuyết Như phải thay phiên nhau tạo hình cho đủ 5 phong cách.

Như Mỹ và Xuân Phúc giành về 2 điểm cho đội của Minh Hằng khi chiến thắng trong các phong cách Sporty chic và Street style. Đồng giành được 2 điểm và Lệ Nam chính là thí sinh mang lại một điểm quyết định mang về chiến thắng cuối cùng cho team Thanh Hằng. Lệ Nam nhận lời khen vì biết cách làm cho chiếc váy 2 dây được đánh giá là an toàn trở nên ấn tượng khi kết hợp với những món phụ kiện và phong cách trang điểm phù hợp, tôn lên được nét đẹp kiêu sa của những quý cô dạ tiệc.

Không chiến thắng bất kì một phong cách nào, team Võ Hoàng Yến nhận thất bại trước team song Hằng. Thể hiện sự không phục trước kết quả, Tuyết Như đã có những phản ứng và lời nói chưa đúng mực. Trước đó, thua trong phần thi đối đầu phong cách Rock chic, Tuyết Như phản kháng mạnh mẽ với lời nhận xét của giám khảo Hà Đỗ khi cho rằng bộ trang phục cô lựa chọn thiếu đi sự nổi loạn. Tiếp đó, học trò của Võ Hoàng Yến còn sẵn sàng “dìm hàng” bộ trang phục của Linh Chi (thí sinh đội Thanh Hằng).

Tuyết Như vẫn giữ sự cứng đầu khi một mực muốn chứng minh bộ trang phục cô lựa chọn phù hợp với tiêu chí đề bài là Rock Chic, và cô hướng đến sự năng động của Punk Rock. Sự phản kháng của Tuyết Như không thay đổi được kết quả, ngược lại nhận về những lời quở trách của giám khảo Hà Đỗ: “Tôi thấy em có một lỗ hổng kiến thức rất là trầm trọng. Em rất là cứng đầu và sẽ không có ai muốn làm việc với một người như vậy!”.

Thanh Hằng nổi cơn thịnh nộ trước sự ngờ vực không công tâm của Tuyết Như: “Tất cả chúng tôi ở đây để chia sẻ kinh nghiệm cho bạn. Nhưng bạn không chịu lắng nghe…Tại sao giữ thái độ đó! Bạn nghĩ bạn thành công không! Bao nhiêu người đẹp hơn kìa! Bao nhiêu người tài năng hơn kìa!”.

Sự cứng đầu của Tuyết Như vấp phải khá nhiều phản đối, ngay cả thành viên trong đội cũng không thể bênh vực vì thái độ ngông cuồng này. Tuyết Như sẽ phải là thí sinh bước vào phòng loại trừ nếu team Võ Hoàng Yến thua, đây là hình phạt nghiêm khắc được vị Mentor này áp cho thí sinh để chấn chỉnh lại thái độ.

Kết thúc phần thi Master class, Team Thanh Hằng là đội chiến thắng và giành phần thưởng là 1 phiếu mua hàng trị giá 20 triệu đồng tại trang mua hàng trực tuyến ROBINS.VN – Điềm đến thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam cùng với lợi thế lựa chọn đội thực hiện phần thi trước trong thử thách loại trừ.

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *