Tin tức

Tuấn Hưng biết ơn Khắc Việt

Tuấn Hưng biết ơn vì nhờ nhạc sĩ Khắc Việt, anh mới có thể ‘tìm lại bầu trời’ của mình sau thời gian tên tuổi bị chững lại.

Xuất hiện trong một chương trình tối 26/1 tại TP HCM, ca sĩ Tuấn Hưng khiến khán giả phấn khích với vẻ phong độ và phong thái biểu diễn sôi động. Ở tuổi ngoài 40, nam ca sĩ vẫn máu lửa khi biểu diễn cùng dàn vũ công. Tuấn Hưng hát bằng hai micro theo thói quen và cho biết đây là cách giúp chất lượng âm nhạc trong chương trình của anh tốt hơn bình thường. Trở lại sau thời gian tập trung cho việc kinh doanh của gia đình, Tuấn Hưng thấy mình hát và làm chủ sân khấu tốt hơn. Sự tương tác của khán giả khiến anh phấn khích. “Đôi mắt và trái tim tôi đã thật sự chạm vào khán giả. Nhìn mọi người nhảy múa theo rất đáng yêu và tuyệt vời”.

Tuấn Hưng máu lửa trong đêm nhạc chủ đề Crazy Rich Asians tối 26/1 tại TP HCM.
Tuấn Hưng máu lửa trong đêm nhạc chủ đề ‘Crazy Rich Asians’ tối 26/1 tại TP HCM.

Sau những phút sôi động với các ca khúc Đam mê Tan do Tuấn Hưng thể hiện, không khí chương trình chùng xuống khi nam ca sĩ nói sẽ chiều theo ý thích của khán giả. Anh tiếp tục được yêu cầu ca khúc Tìm lại bầu trời. Kết thúc phần trình diễn, anh nói mình biết ơn nhạc sĩ Khắc Việt vì nhờ Tìm lại bầu trời, tên tuổi anh mới đi lên sau thời gian dài đứng chững. “Không có sáng tác của Khắc Việt thì không biết Tuấn Hưng bay đến chân trời nào rồi. Người nghệ sĩ, ca sĩ nào cũng cần một bài hát được mọi người biết đến”, nam ca sĩ nói.

Tuấn Hưng và Khắc Việt có sự ảnh hưởng lớn đến con đường âm nhạc của nhau. Nếu như Khắc Việt giúp Tuấn Hưng “tìm lại bầu trời” sau nhiều năm không có hit mới thì ngược lại chàng ca sĩ gốc Hà Thành cũng giúp tên tuổi chàng nhạc sĩ gốc Yên Bái lên như diều ở những năm đầu của sự nghiệp. Không chỉ hát các ca khúc của Khắc Việt, Tuấn Hưng còn coi chàng nhạc sĩ như anh em thân thiết suốt nhiều năm nay. Họ luôn có mặt trong các chương trình lớn của nhau cũng như sự kiện trọng đại trong cuộc sống. Hiện tại, cả Khắc Việt và Tuấn Hưng đều có cuộc sống sung túc bên vợ đẹp, con xinh bên cạnh sự nghiệp âm nhạc và kinh doanh thành công.

Tuấn Hưng trình diễn máu lửa trên nền nhạc sôi động.
Tuấn Hưng trình diễn máu lửa trên nền nhạc sôi động.

Sau Tìm lại bầu trời, Tuấn Hưng đưa người nghe đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác với nhiều hit làm nên tên tuổi của anh như Nắm lấy tay anh, Độc thoại, Hối hận trong anh, Phải chia tay thôi. Vừa biểu diễn nam ca sĩ vừa khéo léo giao lưu với fan. Khán giả ngồi đến phút cuối của chương trình và nhiều lần giơ cao tay hòa theo âm nhạc của Tuấn Hưng. Trong phút cao hứng, nam ca sĩ còn giành chỗ của DJ để tự chỉnh nhạc.

Hồi tháng 7/2020, Tuấn Hưng tuyên bố tạm nghỉ hát để dành thời gian cho gia đình nhỏ, hoàn thành trách nhiệm của một người cha và nhường chỗ cho thế hệ trẻ. Từ đó, anh đồng hành nhiều hơn với bà xã trong việc kinh doanh và chỉ xuất hiện trong các chương trình lớn.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby rất thân thiết với vợ chồng Khắc Việt - Thảo Bebe.
Vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby rất thân thiết với vợ chồng Khắc Việt – Thảo Bebe.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Sau khi solo, anh nổi tiếng với các ca khúc: Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh... Nam ca sĩ cũng góp mặt trong một số phim: Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010)… Cuối năm 2018, Tuấn Hưng dự định tổ chức liveshow Ngựa hoang, đặt dấu mốc kỷ niệm hai mươi năm vào nghề song chương trình bị hủy phút chót. Sau đó, anh gây tiếng vang với liveshow Cảm ơn ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội).

Nguyên An – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button