Tin tức

Quỳnh Nga mặc bikini đạp xe dạo biển

Quỳnh Nga diện bikini nhỏ xíu, khoe đường cong gợi cảm khi đạp xe dạo biển trong chuyến du lịch Phú Quốc gần đây.
Bộ đồ bơi họa tiết caro nhỏ nhắn giúp nữ diễn viên Về nhà đi con khoe tối đa thân hình quyến rũ. Đây là kết quả sau quá trình khổ luyện với đủ các môn thể thao như yoga bay, gym, múa... của Quỳnh Nga.
Bộ đồ bơi họa tiết caro nhỏ nhắn giúp nữ diễn viên ‘Về nhà đi con’ khoe tối đa thân hình quyến rũ. Đây là kết quả sau quá trình khổ luyện với đủ các môn thể thao như yoga bay, gym, múa… của Quỳnh Nga.
Tự tin với cơ thể, Quỳnh Nga diện bikini đạp xe dạo khắp resort và bãi biển.
Tự tin với cơ thể, Quỳnh Nga diện bikini đạp xe dạo khắp resort và bãi biển.
Chuyến du lịch là món quà Quỳnh Nga tự thưởng cho mình sau một năm làm việc cần mẫn.
Chuyến du lịch là món quà Quỳnh Nga tự thưởng cho mình sau một năm làm việc cần mẫn.
Cô ở resort hướng ra bãi biển với bể bơi riêng tư. Nhân chuyến đi này, cô tranh thủ thực hiện một bộ ảnh với bikini để lưu giữ thanh xuân.
Cô ở resort hướng ra bãi biển với bể bơi riêng tư. Nhân chuyến đi này, cô tranh thủ thực hiện một bộ ảnh với bikini để lưu giữ thanh xuân.
Người đẹp khoe cơ bụng số 11 để động viên tinh thần các chị em nên chăm chỉ luyện tập khi Tết Nguyên đán đang đến gần. Vẻ đẹp gợi cảm, khỏe khoắn của Quỳnh Nga khiến nhiều người mê mẩn, trong đó có diễn viên Việt Anh. Anh không bỏ lỡ bất kỳ tấm ảnh nào của bạn gái tin đồn trên mạng xã hội và liên tục dành lời khen cho cô.
Người đẹp khoe cơ bụng số 11 để động viên tinh thần các chị em nên chăm chỉ luyện tập khi Tết Nguyên đán đang đến gần. Vẻ đẹp gợi cảm, khỏe khoắn của Quỳnh Nga khiến nhiều người mê mẩn, trong đó có diễn viên Việt Anh. Anh không bỏ lỡ bất kỳ tấm ảnh nào của “bạn gái tin đồn” trên mạng xã hội và liên tục dành lời khen cho cô.
Quỳnh Nga cao 1,62 m, nặng 49 kg và sở hữu số đo ba vòng 86-56-93 cm. Nữ diễn viên không kiêng khem quá khắc nghiệt nhưng luôn cố gắng hạn chế đồ ngọt. Theo Quỳnh Nga, cơ thể phụ nữ khi qua tuổi 36 rất dễ mất cơ và bị chảy xệ nên việc ăn uống lành mạnh lẫn tập thể dục là điều cần thiết.
Quỳnh Nga cao 1,62 m, nặng 49 kg và sở hữu số đo ba vòng 86-56-93 cm. Nữ diễn viên không kiêng khem quá khắc nghiệt nhưng luôn cố gắng hạn chế đồ ngọt. Theo Quỳnh Nga, cơ thể phụ nữ khi qua tuổi 30 rất dễ mất cơ và bị chảy xệ nên việc ăn uống lành mạnh lẫn tập thể dục là điều cần thiết.
Quỳnh Nga chăm chỉ luyện tập và nổi tiếng với vòng hai nhỏ nhắn và vòng ba nảy nở từ nhiều năm nay nhưng từng tự ti với vòng một hạn chế. Năm ngoái, cô quyết định dao kéo, đặt túi ngực để có ngoại hình như ý.
Quỳnh Nga chăm chỉ luyện tập và nổi tiếng với vòng hai nhỏ nhắn lẫn vòng ba nảy nở từ nhiều năm nay nhưng từng tự ti với vòng một hạn chế. Năm ngoái, cô quyết định “dao kéo”, đặt túi ngực để có ngoại hình như ý.
Từ ngày dao kéo vòng một, Quỳnh Nga thêm tự tin và chăm khoe hình thể trên mạng xã hội.
Từ ngày “dao kéo” vòng một, Quỳnh Nga thêm tự tin và chăm khoe hình thể trên mạng xã hội.
Quỳnh Nga sinh năm 1988, được nhiều người biết đến từ vai cá sấu chúa trong phim Lập trình trái tim. Sau đó, cô không đóng phim mà tập trung cho việc ca hát và kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn. Đến năm 2019, sau khi công khai ly hôn, cô mới tích cực trở lại bằng việc tham gia một số phim truyền hình như Về nhà đi con, Sinh tử, Hoa trong bão...
Quỳnh Nga sinh năm 1988, được nhiều người biết đến từ vai ‘cá sấu chúa’ trong phim ‘Lập trình trái tim’. Sau đó, cô không đóng phim mà tập trung cho việc ca hát và kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn. Đến năm 2019, sau khi công khai ly hôn, cô mới tích cực trở lại bằng việc tham gia một số phim truyền hình như ‘Về nhà đi con’, ‘Sinh tử’, ‘Hoa trong bão’…

Nguyên An – Ngoisao.net

Tin liên quan

Back to top button