Phim truyền hình Hàn Quốc: Tình yêu của Eva

(Star News) – “Tình yêu của Eva”: hãy luôn lạc quan, đừng bao giờ ngừng cố gắng, dù có gặp biết bao khó khăn, thử thách phía trước. Tình yêu của Eva là bộ phim xoay quanh tình bạn, tình yêu của 3 cô gái thân thiết Song Ah, Huyn Ah và Senna.

Song Ah và Huyn Ah là hai chị em song sinh trong một gia đình giàu có, còn Senna là con gái của người giúp việc trong nhà của 2 chị em Song Ah.

이브의사랑2

Cả 3 cùng nhau lớn lên, học chung trường và thân thiết từ nhỏ. Song Ah là cô gái hoạt bát, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cô hoàn toàn tin tưởng Senna và coi Senna như chị em gái.

1

Trong một tai nạn bí ẩn, Song Ah bị mất người em gái song sinh Hyun Ah, mẹ cô cũng bất ngờ biến mất. Senna đã nhân cơ hội đó dành lấy người chồng chưa cưới của Song Ah cùng toàn bộ gia sản của cô.

2

Song Ah bị đẩy ra khỏi nhà, phải sống cuộc sống bần hàn. Tất cả điều này cô đều không biết rằng, đó là do mưu kế  thâm độc của Senna.

3

Sống trong một gia đình giàu có, giờ bị đẩy ra đường với hai bàn tay trắng, Song Ah tưởng như không thể đứng vững nổi khi cuộc sống bị đẩy đến bên bờ vực nhưng cô đã tự mình đứng dậy, xây dựng lại sự nghiệp gia đình cũng như tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

4

Tình yêu của Eva gửi tới khán giả thông điệp: hãy luôn lạc quan, đừng bao giờ ngừng cố gắng, dù có gặp bao khó khăn, thử thách phía trước. “Sau hôm nay là ngày mai và đó là một ngày mới”, hãy đừng bao giờ hết hy vọng trong cuộc sống, hạnh phúc luôn đón chờ bạn.

5

90 tập phim tâm lý tình cảm lãng mạn, gia đình của Hàn Quốc Tình yêu của Eva sẽ lên sóng 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 17/3/2017.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *