Phi Văn ra mắt Mv “Xa Quê” chứa đựng đầy tình cảm ngọt ngào và nỗi nhớ da diết

(Star News) – Vào tối qua 8/11 ca sĩ Phi Văn đã cho ra mắt Mv đầu tay mang tên Xa Quê, như trước đó đã chia sẻ, đây là một Mv nằm trong dự án Đứa Con Xa Xứ.

Với giọng hát hay, ấm áp, ngọt ngào cùng nỗi nhớ quê hương da diết. Phi Văn đã thể hiện ca khúc một cách đầy tình cảm thiết tha như chính nỗi lòng của Phi Văn hiện tại.

Đây là một ca khúc đã được thể hiện qua nhiều giọng hát của các ca sĩ nổi tiếng khác, tuy nhiên Phi Văn đã mang đến cho khán giả một ánh nhìn, một cảm nhận tinh tế hơn, sâu sắc, có chút buồn miên man, có chút nhớ quê, nhớ cha, nhớ mẹ, nhớ con sông, nhớ ngôi nhà lênh đênh… đặc biệt với một cách xử lý bài hát hoàn toàn khác biệt, Phi Văn đã làm cho bài hát dường như mới mẻ hơn trong chính từng câu hát của mình.

Xa Quê là một ca khúc được nhạc sĩ Minh Vy sáng tác để lột tả một cách chân thực và sâu sắc nhất về vùng quê ở Việt Nam với những hồi ức vô cùng bình dị mà ko kém phần đẹp đẽ thanh bình.

Khi nghe qua bài hát cùng những ca từ quá đỗi gần gũi với kí ức của tuổi thơ lại vô cùng sát sao với tâm tư và nỗi nhớ quê da diết đang tồn tại từng ngày bên trong chính con người mình, nên ngay khoảnh khắc đó, tất cả những hình ảnh về quê hương, về ngôi nhà mình hiện lên rất rõ, làm nguồn cảm hứng để Phi Văn thể hiện ca khúc này.

“ Xa Quê là một món quà mà Phi Văn muốn gửi đến cho quê hương, cho gia đình, cho ba mẹ của mình, nơi đã dành cho Phi Văn rất nhiều tình yêu, một thứ tình yêu không có điều kiện. Đồng thời, đây cũng còn là một món quà cùng đồng cảm, sẻ chia với những người con đang xa xứ, xa quê hương của mình, đặc biệt là những người con đang sinh sống tại nước ngoài, ở bên kia của trái đất đang luôn trông ngóng và mong muốn quay về vùng đất bình yên này. Và đây cũng là món quà Phi Văn muốn gửi tặng cho chính bản thân của mình để an ủi phần nào nỗi nhớ quê
Xa Quê là một sản phẩm mà Phi Văn muốn nói lời cám ơn đến tất cả các bậc tiền bối, đàn anh đi trước đã chỉ dẫn và hỗ trợ cho Phi Văn rất nhiều để hoàn thành hoài bão và mong muốn của mình được sống với đam mê, được trải lòng mình cùng âm nhạc để chia sẻ với mọi người, mọi hoàn cảnh trong cuộc sống.

 

 

 

Hiện tại, Mv Xa Quê là phần mở đầu cho dự án “Đứa con xa xứ” mà Phi Văn và đạo diễn Hoàng Minh Phi vẫn đang trong quá trình thực hiện. Nên trước mắt, Phi Văn sẽ cố gắng để hoàn thiện xong phần 2 dự án này (dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 âm lịch) để dự án sẽ là một món quà hoàn chỉnh và trọn vẹn cảm xúc nhất đến cho những ai đang xa quê, xa gia đình.

Link Mv:

Sau dự án này thì Phi Văn vẫn đang ấp ủ rất nhiều dự định để phát triển bản thân mình (nhưng hầu như là các dự án thuộc dòng nhạc quê hương, trữ tình). Đây là dòng nhạc mà Phi Văn muốn gìn giữ bởi lẽ nó đã thấm và ăn sâu vào tim vào máu của mình rồi. Ngoài ra, hiện tại Phi Văn cũng đang trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất cũng như kĩ năng sân khấu của mình được nhuần nhuyễn và phát huy nhiều hơn nữa”.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *