NTK Nguyễn Tiến Truyển mang tình yêu Adam và Eva lên sàn diễn Xuân Hè của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019

Tiếp tục hành trình chinh phục giới mộ điệu bằng phong cách thiết kế độc đáo, táo bạo, nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Tiến Truyển hứa hẹn sẽ tiếp nối hành trình thời trang ấn tượng của mình tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 bằng câu chuyện tình yêu đặc sắc, đầy tính nghệ thuật.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân chương trình Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015, Nguyễn Tiến Truyển luôn được đánh giá cao bởi những nỗ lực không ngừng và sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu trong từng thiết kế. Sau 4 năm, gia tài của Nguyễn Tiến Truyển không chỉ dựa trên số lượng những bộ sưu tập (BST) đã chinh phục giới mộ điệu trong suốt nhiều mùa của Vietnam International Fashion Week, mà còn là sự công nhận của giới chuyên môn và khán giả yêu thời trang.

Là một trong những NTK trẻ tuổi trong giới thiết kế tại Việt Nam, nhưng Nguyễn Tiến Truyển đã nhanh chóng định hình cho mình một lối đi riêng đầy khác biệt. Phóng khoáng, tự do và hoang dã là những điều khiến người khác nhớ đến phong cách sáng tạo của chàng trai trẻ. Minh chứng cho hành trình trưởng thành và phát triển của mình, Nguyễn Tiến Truyển khiến giới mộ điệu không thể quên được những thiết kế mang chất liệu, phom dáng cầu kỳ, tinh xảo, mang cái tôi rất độc, rất nghệ sĩ.

NTK Nguyễn Tiến Truyển tại VIFW SS2018

Đến với mỗi mùa Vietnam International Fashion Week, Nguyễn Tiến Truyển đều dẫn dắt giới mộ điệu đi qua những cung bậc cảm xúc khác biệt. Nếu như tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu – Đông 2017, Nguyễn Tiến Truyển đã chào sân với tư cách là nhà thiết kế độc lập thông qua BST nam giới với những chiến binh “mãnh hổ” trên sàn diễn thì “Dear McQ” – câu chuyện về cái chết và sự sống lại khiến người xem thót tim vì phong cách độc lạ tại sàn diễn Thu Đông 2018.

Với mong muốn ghi dấu ấn sâu đậm trong làng mốt Việt, Nguyễn Tiến Truyển sẽ tiếp tục chinh phục sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 với BST “Drama Queen – Nữ hoàng kịch tính”. Sự trở lại lần này của nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho các khán giả hâm mộ thời trang, không chỉ bằng sự sáng tạo trên từng thiết kế mà còn ở cách dàn dựng sân khấu, từ âm thanh đến ánh sáng.

Chia sẻ về sự ra đời của BST “Drama Queen”, Nguyễn Tiến Truyển cho biết hơn 20 bộ trang phục đều lấy cảm hứng từ tình yêu thuở khai sinh ra nhân loại, trong không gian vườn địa đàng vừa lãng mạn lại vừa huyền bí của Adam và Eva. Những chi tiết này được hư cấu theo một hướng nghệ thuật, xen lẫn chất tôn giáo và đậm cái tôi của Nguyễn Tiến Truyển.

BST “Drama Queen” của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ được giới thiệu đến khán giả vào đêm diễn thứ hai của sự kiện (ngày 12/04/2019).

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *