Nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Nguyễn Duy Khoa cùng hàng ngàn vận động viên chạy qua những cung đường đẹp nhất của mùa thu Hà Nội

Sau Quảng Bình, chuỗi sự kiện Revive Marathon xuyên Việt tiếp tục đến với thủ đô Hà Nội, với sự tham gia của hàng ngàn vận động viên đến từ khắp mọi miền đất nước, cùng những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình: diễn viên Bảo Thanh, diễn viên – MC Tuấn Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn,… Cùng với đó là những câu chuyện truyền cảm hứng đằng sau mỗi bước chạy của những người có niềm đam mê đặc biệt đối với bộ môn chạy bộ.

Tiếp nối thành công của giải Revive Marathon xuyên Việt tại Quảng Bình, sự kiện tiếp theo được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, một thành phố có lịch sử lâu đời, là trung tâm đầu não về chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục của Việt Nam. Hơn một ngàn năm lịch sử đi qua, đã để lại cho Hà Nội vô vàn những di sản văn hoá, những công trình kiến trúc nghệ thuật quý báo, độc đáo, mang đậm bản sắc dân tộc. Đây cũng là cơ hội đặc biệt để hàng ngàn vận động viên cảm nhận về một Hà Nội rất khác khi chạy qua những cung đường đẹp nhất và lãng mạn nhất của mùa thu phố cổ.

Nếu ở tập trước khán giả có dịp theo dõi những câu chuyện truyền cảm hứng về người lính từng tham chiến ở chiến trường Trường Sơn, về chàng diễn viên với khát khao chinh phục giới hạn bản thân, thì ở tập này khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện rất đặc biệt ở một khía cạnh khác, của những nhóm chạy. Sự kiện Revive Marathon xuyên Việt lần này tại Hà Nội có sự tham gia của nhiều nhóm chạy đến từ khắp nơi: nhóm HPR (Hải Phòng Runners), nhóm Kiên Cường, nhóm VKL (Vui Khoẻ Lắm),… Các thành viên trong nhóm tuy không cùng độ tuổi, nghề nghiệp, nhưng họ có chung niềm đam mê bất tận đối với bộ môn chạy bộ, hoặc những nỗi niềm sâu kín mà họ chưa từng chia sẻ trước đó.

Vì là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về Marathon nên những câu chuyện truyền cảm hứng luôn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả, có người chạy vì muốn mang đến những giá trị cho cộng đồng, chạy để cải thiện sức khoẻ, giải toả căng thẳng, hoặc có những người chạy vì chính bản thân mình, để vượt qua số phận và hướng đến những điều tốt đẹp như nhóm “Phụ nữ kiên cường”, mặc dù mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo nhưng tinh thần lúc nào cũng lạc quan. Hay câu chuyện của “người sắt” Đặng Ngọc Lâm (mọi người biết đến anh với biệt danh Lâm Sắt), khi cố gắng vượt qua biến cố lớn trong cuộc đời và hành trình quay trở lại với tình yêu thể thao.

Ngoài ra, trong tập này, khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ diễn viên Bảo Thanh, diễn viên MC Tuấn Tú trong 1 vai trò đặc biệt: dẫn dắt và cổ vũ các vận động viên trên các cung đường chạy. Không chỉ vậy, tham gia giải chạy lần này còn có những nhân vật rất quen thuộc như nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Nguyễn Duy Khoa,…

Tất cả sẽ có trong tập 4, Revive Marathon xuyên Việt với rất nhiều câu chuyện bất ngờ, cùng sự tham gia của gần năm ngàn người trên khắp mọi miền đất nước cùng những vận động viên quốc tế, sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 7 ngày 5/10/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *