Mỹ nam Trương Đăng Chuyên bật mí về dự định sắp tới

(Star News) – Là một anh chàng được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích bởi sở hữu ngoại hình đẹp, đa tài của mình, đặc biệt lại là chủ của một salon tóc có tiếng. Trương Đăng Chuyên khiến cho nhiều người phải nể phục, nhiều anh chàng cùng trang lứa cũng phải ganh tỵ bởi những gì đang có.

Anh chàng hiện đang là chủ của một salon lớn có tiếng, được đông đảo chị em tin tưởng đến làm đẹp. Với tay nghề cao cùng với chữ Tâm, salon của anh chàng chính là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu hiện nay cho những ai muốn thay đổi về ngoại hình nhờ những kiểu tóc đẹp, hợp thời trang.

Cùng trò chuyện với chàng hot boy tài năng này để hiểu hơn về anh ấy nhé.

 

Sau thời gian quản lý 1 salon lớn có tiếng như vậy bạn cảm thấy như thế nào?

Bước khởi đầu trong sự nghiệp của mình khi đứng lên làm chủ của một cơ sở Viện Tóc lớn và đã có  tiếng như vậy ban đầu cũng hơi khó khăn tuy nhiên với niềm đam mê với nghề, tình yêu và đã trải qua nhiều năm làm nghề, từ khi mới chập chững bước vào học việc cho đến nay là cả một quá trình dài, mình đã tự trau dồi cả kỹ năng cũng như cách quản lý một salon tóc lớn, cho nên đến bây giờ mọi công việc đã khá ổn định và phát triển dần.

Với một người quản lý trẻ bạn có gặp khó khăn, áp lực gì ko?

Ai cũng vậy thôi ban đầu quản lý, chịu trách nhiệm từ công ăn việc làm, từ việc kinh doanh tới chính  niềm tin của khách hàng dành cho salon của mình thì áp lực không hề nhỏ, khó khăn cũng không ít. Nhưng như mình đã chia sẻ ở trên tất cả mọi thứ mình đã học hỏi được trong suốt từ khi bắt đầu theo nghề tới bây giờ nên những áp lực khó khăn đó đối với mình cũng không quá lớn để có thể lùi bước, hay có thể cản trở sự phát triển của salon mình. Cũng chính vì những áp lực, khó khăn đó lại là động lực để bản thân mình cố gắng hơn, hoàn thiện bản thân hơn mang đến một tay nghề cũng như cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho mình.

Theo bạn là một người mang đến vẻ đẹp cho chị em như vậy, ngoài tay nghề giỏi ra bạn cần phải có những gì nữa?

Ngoài việc mang đến vẻ đẹp cho chị em ko chỉ có một tay nghề giỏi mà mình cần phải đòi hỏi sự quan tâm nhiệt chu đáo với những khách hàng của mình. Biết cách nhìn nhận đánh giá về mái tóc xem có phù hợp với chính khách hàng đó không, đặc biệt niềm tin mà khách hàng dành cho mình và mình cẩn phải có được từ khách hàng đó cũng chính là một trong những điều kiện làm nên thành công của một nhà tạo mẫu tóc, một salon tóc danh tiếng.

Phương châm làm việc của bạn là gì?

Phương châm làm việc của mình khi trong công việc rất thoải mái nhiệt tình và tâm huyết với những khách hàng, nhân viên luôn tạo sự thân thiện với mọi người và chữ tín chính là điều làm nên thành công.

Ngoài công việc hiện tại bạn có dự định gì khác sắp tới không?

Ngoài công việc hiện tại sắp tới mình có dự định sẽ mở thêm một lớp dạy nghề nhằm đào tạo cho những bạn trẻ đang có đam mê về Tóc được học hỏi cũng như phát triển cái đam mê đó thành tài năng của bản thân họ để mang cái nghề phục vụ, làm đẹp cho chị em.

Hiện tại ngoài chăm lo cho cviec hàng ngày, vậy chuyện tình cảm của bạn đến đâu rồi?

Chuyện tình cảm của mình hiện tại vẫn chưa có gì, vì thời gian hàng ngày mình tập chung vào cho công việc sự nghiệp là nhiều. Là một người đàn ông nên có sự nghiệp ổn định rồi hãy tính đến chuyện tình cảm khi đó mới là một chỗ dựa tốt cho người con gái, người phụ nữ mà mình yêu thương.

Sắp tới bạn có ý định sẽ phát triển thêm chuỗi salon của mình chứ?

Tất nhiên rồi sắp tới thì mình có dự định sẽ phát triển thêm chuỗi salon ở các tỉnh thành trong nước, điều đó sẽ giúp các chị em có những địa chỉ tin cậy uy tin để làm đẹp.

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện thú vị này!

Bin | Starnew.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *