Thể thao

Ibrahimovic ẩu đả Lukaku

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic chọi đầu và chửi nhau với đồng đội cũ Romelu Lukaku, trong trận derby giữa Milan và Inter ở Cup Italy.
Ibrahimovic ẩu đả Lukaku
   

Phút 44, Lukaku bị trung vệ Alessio Romagnoli đẩy ngã từ phía sau. Tiền đạo Inter đứng dậy ngay và gây hấn đối thủ, nhưng được cầu thủ hai bên can ngăn. Lukaku chưa hết cáu, khi gạt mạnh tay của tiền vệ đồng hương Alexis Saelemaekers. Sau đó, đến lượt Ibrahimovic tới gây sự với Lukaku, nhưng tiền đạo Bỉ nói: “Đừng cười tôi”. Ibrahimovic đáp: “Thích thì chiều”, rồi tiếp tục cười tươi. Cả hai lao vào chọi đầu nhau, để bị trọng tài phạt mỗi người một thẻ vàng.

Một phút sau, khi trọng tài thổi còi hết hiệp một, Lukaku tiếp tục đòi lao vào ăn thua đủ với Ibrahimovic. RAI Sport dẫn nguồn tin nội bộ Inter, rằng Lukaku bị xúc phạm nặng nề. Ibrahimovic nói với Lukaku rằng: “Con lừa nhắt này, gọi mẹ mày và cút về theo tà đạo khỉ gió của mày đi”. Lúc này Lukaku mất kiểm soát và chửi tục Ibrahimovic: “Giỏi thì gặp tao trong phòng thay đồ nhé. Thích nói về mẹ tao không”.

Ibrahimovic và Lukaku liên tục xung đột và cãi vã cuối hiệp một. Ảnh: The Canadian Press
Ibrahimovic và Lukaku liên tục xung đột và cãi vã cuối hiệp một. Ảnh: The Canadian Press

Cầu thủ Inter ra sức can ngăn Lukaku, trong khi Ibrahimovic đi vào đường hầm trước. Chính Ibrahimovic ghi bàn mở tỷ số cho Milan ở phút 31. Sang hiệp hai, Ibrahimovic nhận thẻ vàng thứ hai khi phạm lỗi từ phía sau Aleksandar Kolarov, nên bị truất quyền thi đấu. Sau đó Lukaku gỡ hòa 1-1 với cú đá phạt đền. Inter thắng ngược nhờ cú sút phạt hàng rào đẹp mắt của Christian Eriksen ở phút đá bù thứ bảy hiệp hai. Inter vào bán kết và gặp Juventus hoặc SPAL.

Ibrahimovic và Lukaku từng là đồng đội ở Man Utd mùa 2017-2018. Trước đó, Lukaku thi đấu cho Everton. Ông chủ Everton – Farhad Moshiri – nói rằng Lukaku không gia hạn với Everton vì nghe theo “tà đạo”. Lukaku buồn và giận dữ và nói rằng anh không theo tà đạo, mà theo Công Giáo.

Hoàng An (theo Football-italia) – Vnexpress

Tin liên quan

Back to top button