Hương nhận cú tát phũ phàng khi van xin Công quay về thăm con

Hương nhận cú tát cạn tình cạn nghĩa của Công, Minh được bố của Nhân chấp nhận…, là những tình tiết mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 53.

Tiếp nối diễn biến tập trước, bà Mai cực kỳ bực dọc khi biết Hương cố tình che giấu gia đình chuyện bé Bo bệnh nặng. Tuy nhiên, bà Mai cũng kịp tỉnh ngộ khi nghe mẹ chồng trách rằng trước giờ bà đã thiếu quan tâm đến các con của Hương. Trước bệnh tình của cháu, bà Mai và bà Đào chẳng biết làm gì hơn ngoài việc thắp nhang cầu nguyện tổ tiên. Về phần Hương, mặc dù cố tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người, nhưng nước mắt cứ chực trào khi Hương nhận được điện thoại an ủi của ba ruột. Bơ vơ một mình trong bệnh viện nhưng Hương đã nói dối ba là đã có mẹ và em chồng bên cạnh, để gia đình khỏi lo lắng. Cũng may là sau đó, Minh đã đến bệnh viện để đỡ đần giúp chị.

Thấy bé Bo hôn mê bất tỉnh khá lâu, Hương vội vã đi tìm Công để van xin anh đến thăm con, đồng thời năn nỉ Nhi hãy buông tha cho chồng mình. Lúc đầu, Công rất lo lắng. Nhưng sau khi gọi điện cho mẹ ruột để xác minh lại những gì Hương nói, Công đã giáng cho Hương bạt tai vì nghĩ rằng cô đang bịa chuyện để níu kéo. Công đâu biết rằng mẹ của anh đã nói dối, che giấu chuyện bé Bo nhập viện vì muốn anh dứt khoát với Hương để vui vầy bên nhân tình.

Giữa lúc đau khổ vì không thuyết phục được Công, Hương được Tường báo tin là bé Bo đã tỉnh lại. Vừa mới tỉnh lại, bé Bo đã khóc lóc “đòi” ba và nức nở kể với mẹ rằng bé đã nghe được bà nội và cô út nói ba đã bỏ đi với người khác. Hương đau đứt ruột khi nghe con trai nói nhớ ba và mong muốn gia đình sum vầy. Trong lúc Hương chạy đôn chạy đáo lo cho con, Tường đã thể hiện sự quan tâm chu đáo dành cho cô, từ việc động viên, an ủi Hương đến việc chuẩn bị cháo để Minh mang đến cho Hương, cùng Hương túc trực trong bệnh viện…

Nhớ lại những gì Tường đã làm cho mình từ trước đến giờ, trong một khoảnh khắc, Hương đã xao động trước tấm chân tình của anh. Tuy nhiên, ngay tức khắc những lời nức nở của con trai lại “xẹt qua” trong đầu, như nhắc nhở Hương rằng cô có trách nhiệm phải giữ lại cho các con của mình một gia đình trọn vẹn.

Trong một diễn biến khác, chuyện tình Minh – Nhân đã được sự chấp nhận của bố Nhân. Sau vụ bắt cóc, ông Lực đã có thiện cảm với Minh và ông cũng đã vui vẻ cho phép Minh – Nhân quen nhau. Còn mối quan hệ của vợ chồng Hân – Kiệt vẫn tiếp tục căng thẳng do Hân luôn viện cớ bận việc để không vào bệnh viện thăm hỏi ba chồng. Ngoài ra, cho đến lúc này thì Hân là người duy nhất trong nhà biết được chuyện chú Quang đang nợ “ngập đầu”. Tình hình ngày càng căng hơn khi chú Quang bị chủ nợ kéo đến nhà “truy lùng”. Trước tình thế đó, chú Quang đành nghe lời Hân, đến quán karaoke để “góp vui’ cho một nữ đại gia có tuổi – đối tác lớn của công ty Hân.

Tưởng rằng mình đã ghi điểm với giám đốc Hùng vì “mai mối” thành công, nào ngờ Hân nhận cái kết đắng vì chú Quang đã bỏ chạy và khiến cho nữ đại gia bị té gãy tay, làm cho chuyện làm ăn của công ty bị ảnh hưởng. Ngoài ra, Hùng càng “điên tiết” hơn khi Hân không lo được tiền để đầu tư vào lô đất mà anh đã gợi ý. Sau vụ việc này, Hân bị Hùng đối xử lạnh nhạt thấy rõ. Hùng cũng đã nhắn tin ngụ ý sẽ chia tay sau 3 ngày nếu Hân không tin tưởng đầu tư theo anh.

Tập 53 khép lại với hàng loạt tình huống kịch tính: Hân có thái độ mờ ám khi thuyết phục bà Mai ký tên vào giấy tờ bảo hiểm, bệnh tình của bé Bo đột ngột trở nặng, Hương hết lời van xin mẹ chồng hãy gọi cho Công quay về bên con…. Đón xem tiếp những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 54 Gạo Nếp Gạo Tẻ vào thứ Ba – 04/09 lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *