Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga rạng rỡ hội ngộ cùng NSND Thanh Hoa

Xuất hiện tại buổi tiệc mừng thọ của nhà giới Hồ Mộ La, Hoa hậu áo dài Việt Na, 2019 Tuyết Nga giản dị vẫn nổi bật giữa dàn sao.

Mới đây, tiệc mừng thọ của nhà giáo Hồ Mộ La đã diễn ra vô cùng ấm cúng với sự góp mặt của nhiều thế hệ ca – nhạc sĩ Việt Nam: NSND Quang Thọ, NSND Thanh Hoa, NSƯT Dương Minh Đức, NSƯT Hà Thủy, vợ chồng nhạc sĩ Doãn Nho, nhạc sĩ Hồng Kiên, ca sĩ Anh Thơ, Vũ Thắng Lợi, Thùy Dung, Huyền Trang… Nhà giáo Hồ Mộ La được biết đến là ca sĩ, nghệ sĩ, nhà giáo ưu tú của Việt Nam. Cuộc đời bà gắn liền với sự nghiệp giảng dạy thanh nhạc, phát hiện và đào tạo nhiều nghệ sĩ, ca sĩ Việt Nam. Bà cũng được biết đến là “thầy của các thầy giáo” thanh nhạc đào tạo nhiều thế hệ học trò, ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Tham dự tiệc sinh nhật của nhà giáo mà mình kính trọng, Hoa hậu áo dài 2019 Tuyết Nga diện đầm trắng đơn sắc thanh nhã và rạng rỡ. Tuyết Nga chia sẻ, nhà giáo Hồ Mộ La là cô giáo đã từng dây thêm kỹ thuật thanh nhạc cho cô. May mắn hơn nữa, cô đều là học trò của cả ba thế hệ: nhà giáo Mộ La là sư phụ của NsND Thanh Hoa và ca sĩ Anh Thơ.

Xuyên suốt bữa tiệc, cô luôn lễ phép chào các bậc tiền bối trong nghề và hết mình với những ca khúc chúc mừng lễ mừng thọ 90 của nhà giáo Hồ Mộ La. Đặc biệt, trong buổi tiệc, Tuyết Nga có dịp gặp lại cô giáo đáng kính của mình là NSND Thanh Hoa và một người bạn tại cuộc thi Sao Mai năm nào là Huyền Trang. Sự giản dị và chân thành của Tuyết Nga nhận được nhiều lời khen từ các bậc tiền bối.

Sau thời gian tích cực rèn luyện và miệt mài chuẩn bị, tháng 9 tới đây, nàng hậu sẽ chính thức tung ra chuỗi sản phẩm âm nhạc chất lượng ghi đậm dấu ấn của mình. Nó không đơn thuần là âm nhạc mà sẽ gắn liền với thời trang áo dài, niềm đam mê của Tuyết Nga bất lâu nay.

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *