Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam thắng lớn tại giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á

Tối ngày 17/10 theo giờ Việt Nam, giải thưởng Hàn Lâm Sáng Tạo Châu Á (AAA) tôn vinh các cống hiến và sáng tạo trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình châu Á đã công bố danh sách những người đoạt giải của từng vùng trong khu vực châu Á (regional winners). Rất bất ngờ, nam diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam đã dành được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong những đề cử đến từ Việt Nam. 

Và với việc Song Luân trở thành nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở khu vực Việt Nam, nam diễn viên điển trai này sẽ được tham gia vào đêm gala trao giải diễn ra vào tháng 12 tại Singapore. Năm ngoái, Song Luân cũng đã góp mặt tại đây cùng Khả Ngân với vai trò người trao giải vì lúc đó bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời được chiếu quá muộn nên chưa đủ điều kiện tham gia tranh giải. Thật thú vị khi Song Luân sẽ trở lại đó với vai trò “người nhận giải”. Năm nay, Song Luân sẽ đứng chung sân khấu cùng với nữ diễn viên Châu Tấn trong bộ phim Như Ý Truyện khi cô dành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho các tác phẩm đến từ Trung Quốc.

Phấn khích khi biết tin vui, Song Luân nói rằng: “Em thật sự đến bây giờ vẫn chưa hết phấn khích. Em đã có 1 lần đi trao giải ở singapore và thấy đc danh gia cũng như uy tín của giải. Em vẫn còn nhớ hôm đó mình ở dưới nhìn lên và cũng thầm ước giá như mình đc cầm chiếc cup đó. Vậy mà hôm nay vô tình đc 1 ng bạn gửi, em cũng thật sự bất ngờ, và em vẫn ko biết là thật hay ko. Nhưng thật sự em rất vui mừng và hạnh phúc. Có lẽ nếu là sự thật thì đây là 1 động lực rất lớn để em tiếp tục cố gắng hơn nữa. Bản thân em lúc này chỉ muốn ôm tất cả những diễn viên và những ng trong ekip. 1 lần nữa xin đc cảm ơn BHD và đạo diễn Trần Bửu Lộc đã trao cho em 1 cơ hội lớn như vậy. Xin đc chân thành cảm ơn vì đây là cả 1 sự cố gắn của 1 tập thể. Xin đc cảm ơn đến Thiên Chúa đã ban cho em sự may mắn .”

Song Luân chia sẻ niềm vui với người hâm mộ trên fanpage

Như vậy, bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam được công chiếu từ tháng 10/2018, nhưng 2019, bộ phim đã nhận được rất nhiều tin vui. Trong đó, Hậu Duệ Mặt Trời trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được đưa lên Netflix. Được làm lại từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc, tuy nhiên, Hậu Duệ Mặt Trời lại ghi đậm dấu ấn Việt Nam với sắc áo lính và chân dung người bác sĩ trong thời bình. Mối tình cảm của đại uý Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương đã lấy được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.

Dù bộ phim có những ý kiến trái chiều, nhưng Hậu Duệ Việt Nam đã được Netflix lựa chọn để đưa lên hệ thống trình chiếu cho hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới là một minh chứng cho chất lượng của bộ phim, và những giá trị mà bộ phim có thể mang lại cho khán giả Việt Nam nói riêng và khán giả quốc tế nói chung.

Bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam cũng dành được giải thưởng kịch bản làm lại xuất sắc nhất. Điện ảnh và truyền hình Việt đang có những bước chuyển mình vươn ra quốc tế, đây là một tín hiệu vui cho một nền điện ảnh và truyền hình còn non trẻ như Việt Nam.

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *