Diễn viên Ly Na Trang hội ngộ Huy Khánh, Song Luân tại sự kiện

Trong sự kiện ra mắt phim ‘Siêu quậy có bầu’ của đạo diễn Nguyễn Quốc Huy, diễn viên Ly Na Trang có dịp hội ngộ đạo diễn Thanh Thúy, Huy Khánh, Song Luân…

Ly Na Trang là diễn viên gây chú ý với nhiều vai diễn phản diện xuất sắc trong hàng loạt các bộ phim truyền hình ăn khách như ‘Dập tắt lửa lòng’, ‘Mật mã hoa hồng vàng’, ‘Trận đồ bát quái’, ‘Mai anh đào’, ‘Thế thái nhân tình’…Với kinh nghiệm diễn xuất cùng ngoại hình ấn tượng, Ly Na Trang trở thành gương mặt diễn viên đắt show phim truyền hình và gặt hái thành công.

Là diễn viên nổi bật của thể loại phim truyền hình thế nhưng Ly Na Trang chưa có nhiều cơ hội với thị trường phim điện ảnh. Tham gia sự kiện ra mắt phim ‘Siêu quậy có bầu’, Ly Na Trang tiết lộ cô tham gia 1 vai khách mời là cô hiệu trưởng trường quốc tế. Hội ngộ đạo diễn Thanh Thúy, Ly Na Trang chọn cho mình thiết kế váy ngắn gợi cảm của thương hiệu thời trang do Ly Na Trang đang kinh doanh. Nữ diễn viên vui mừng gặp lại đàn anh Huy Khánh – Người từng đóng với Ly Na Trang rất nhiều phim truyền hình gần đây nhất là ‘Dập tắt lửa lòng’.

‘Siêu quậy mang bầu’ là bộ phim về học đường, giáo dục giới tính đậm chất dễ thương , bài học ý nghĩa mang tính nhân văn cho các bạn trẻ. Ly Na Trang cho biết cô sẽ dẫn các em của mình đi xem phim để có được những bài học tốt về tâm lý học đường. Đây là bộ phim dễ thương và thu hút và cô dự đoán sẽ thắng lớn trong thời gian sắp tới.

Sau tiếng vang qua bộ phim ‘Dập Tắt lửa lòng’, Ly Na Trang đang góp mặt trong bộ phim ‘Mẹ ghẻ’. Tiếp tục đảm nhiệm vai phản diện, Ly Na Trang cho biết cô không ngại khi vai diễn nào cũng khiến dư luận dậy sóng, chửi bới vì như vậy mới chính là thành công của người làm diễn viên. Trong năm 2018, Ly Na Trang may mắn được đề cử giải Mai Vàng, giải Cánh Diều Vàng cho vai trò ‘Nữ diễn viên được yêu thích nhất’.

Make Up: Sala

Photo: Phan Vinh

Trang phục: Ly Na Trang Clothing

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *