Giải trí

Chúng Huyền Thanh đóng MV của chồng

Chúng Huyền Thanh, mang bầu sáu tháng, ra Đà Nẵng quay MV “Take you away” của chồng – ca sĩ Jay Quân.
MV
MV “Take you away” (Phan Ngọc Hưng – Sang Nguyễn) – Jay Quân ra mắt tối 15/1. Video: YouTube Jay Quân.
   

Chúng Huyền Thanh, Jay Quân nắm tay nhau khám phá mọi cung đường, thắng cảnh của thành phố Đà Nẵng như: chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, cầu Rồng… Trong 2 ngày quay MV, đôi vợ chồng di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau nhưng Chúng Huyền Thanh không thấy mệt. Cô cho biết năng tập yoga nên rèn được sự dẻo dai, sức bền khi mang bầu. Cô nói: “Khi nghe ông xã thực hiện dự án âm nhạc kết hợp quảng bá du lịch, tôi hứng thú. Tôi nghĩ phải góp mặt trong sản phẩm này xem như kỷ niệm dành cho đứa con sắp chào đời”.

Jay Quân cho biết MV Take you away khởi đầu cho dự án, Đà Nẵng là địa điểm đầu tiên vì có nét đẹp của cả biển và núi. Đà Nẵng cũng trải qua ảnh hưởng nặng nề của Covid -19 nên anh muốn góp sức giúp quảng bá du lịch cho thành phố.

Chúng Huyền Thanh (trái) hiện đang mang thai ở tháng thứ sáu. Ảnh: Quốc Hưng.
Chúng Huyền Thanh (trái) bên chồng. Ảnh: Quốc Hưng.

Take you away do Phan Ngọc Hưng và Sang Nguyễn đồng sáng tác với thể loại tropical house. Ca khúc do Jay Quân thể hiện kết hợp với rapper Chị Cả.

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh quen biết nhau từ năm 13 tuổi, cùng quê Hải Phòng. Từ mối quan hệ bạn bè, họ dần nảy sinh tình yêu. Cả hai kết hôn cuối năm 2017 và đón con trai đầu lòng vào năm 2018.

Jay Quân sinh năm 1990, từng là thành viên của nhóm N.O.B.B. Ngoài ca hát, anh còn tham gia một số bộ phim. Jay Quân cũng có thời gian làm mẫu và đoạt giải gương mặt triển vọng tại Asia New Star Model Festival 2015. Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997, là Á quân The Face Vietnam 2016, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tâm Giao – Vnexpress

Tin liên quan

Back to top button