Chàng diễn viên 9x điển trai, đa tài khiến cho bao cô gái “lỡ nhịp”

(Star News) – Sở hữu gương mặt điện ảnh, đẹp trai đã từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim, TVC quảng cáo, viral… chàng diễn viên 9x Bảo Leo đã trở thành cái tên được đông đảo bạn trẻ quan tâm và yêu thích.

Dương Chí Bảo nghệ danh là Bảo Leo (1997) sinh ra và lớn lên ở thành phố Cà Mau, hiện đang học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt điện ảnh, cùng với sự đam mê và năng khiếu sẵn có. Bảo Leo đã trở thành một anh chàng diễn viên được rất nhiều người yêu mến. Hiện tại ngoài công việc là một diễn viên, anh chàng vẫn đang theo học tại trường đại học công nghệ Thành phó Hồ Chí Minh.

Sở thích của anh chàng là một người thích xê dịch, thích đi phượt, trải nghiệm đến khắp nẻo đường mọi nơi. Đặc biệt, sở thích lớn nhất của anh chàng là được sống và hóa thân thành các nhân vật để mang đến những cảm xúc thật nhất trên phim đến khán giả. Sở trường là có thể chơi được nhiều nhạc cụ Piano, Guitar, Ukulele, Trống cajon, Trống Jazz, diễn xuất và chơi thể thao.  Hiện tại Bảo Leo còn là một cầu thủ bán chuyên tham gia các giải đấu Phủi lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, và thành tích môn thể thao khác như: Giải nhất điền kinh Tỉnh Cà Mau 2015, Giải Nhất Nhảy Xa toàn trường năm 2015,…

Màu sắc yêu thích của anh chàng là màu xanh dương, vì nó thể hiện sự ôn hòa, hòa bình, và nhìn vào màu xanh dương rất dịu mắt. Món ăn  thì đặc biệt ưa thích đặc sản của quê hương Cà Mau là Cua.

Khi được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích thì cảm xúc đầu tiên của mình là rất hạnh phúc, và cảm xúc đầu tiên đó cũng chỉ là một phần để mình cố gắng để mọi người luôn quan tâm và yêu thích mình hơn nữa. Còn cuộc sống của mình sau đó, một phần vì mình là người con của vùng đất Cà Mau Miền Tây chất phác, chính vì vậy nó vẫn diễn ra với nhịp sống đơn giản, bình dị. Mình cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người luôn giành cho mình, mong rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ minh như vậy trên con đường sự nghiệp sắp tới”. Anh chàng chia sẻ

Anh chàng cho biết có lẽ niềm đam mê diễn xuất nó đã ăn vào máu của mình nên không có lý do vì sao lại đam mê nhưng anh chàng  luôn biết ơn Người Thầy tên Trí, và người cô tên Loan đã dạy ở những năm học Trung Học Phổ Thông vì thầy cô là người đã giúp cho Bảo Leo vực dậy với máu văn nghệ, thầy cô đã tạo điều kiện và dậy diễn những vỡ kịch hài, hóa thân thành cụ ông, kẻ trộm, người cha trong nhiều vỡ kịch ở tuổi học sinh trên khấu của trường với bao bạn bè học sinh cùng trang lứa như những người khán giá ban đầu, và đó cũng là một phần bước đệm cho anh chàng đến với nghệ thuật như bây giờ.

Là gương mặt được yêu thích cùng với khả năng diễn xuất tố, Bảo Leo đã tham gia nhiều bộ phim như: Thường Xuân Xanh Biếc (Vai nam chính), Phúc Lạc Thọ (Vai Nam Chính), Hello Halloween (Vai Thứ Chính), Phim ca nhạc: Mẹ chờ xuân về trước ngõ, Vay Tiền Phải Trả, MV Noel cuối cùng, Viral: Mắt kính,..và gameshow truyền hình, chương trình du lịch trên HTV7.

Hiện tại anh chàng vẫn chưa có người yêu, mẫu người yêu lý tưởng là thích một cô gái có nước da trắng, hơi bánh bèo, hiền dịu và đặc biệt lớn hơn từ 1 đến 2 tuổi.

Ai cũng có ước mơ và mình cũng như thế, ước mơ của mình là mỗi ngày được sống với đam mê diễn xuất, trở thành một diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp, được nhiều người yêu mến và đón nhận. Dự định sắp tới của mình sẽ cố gắng tham gia nhiều phim youtube, điện ảnh, bên cạnh đó mình còn nhận lời tham gia MV, TVC, Viral. Và đặc biệt mình còn một dự định trong năm 2019 là sẽ thành lập một kênh chanel youtube để quay về cuộc sống, cũng như sở thích của mình hằng ngày, ăn uống khắp nơi”. Bảo Leo cho biết thêm

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *