Ca sĩ, diễn viên Tiêu Minh Phụng: “Niềm đam mê ca hát, diễn xuất mình đã có từ khi còn rất nhỏ”

(Star News) – Sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt điện ảnh cùng giọng hát hay. Anh chàng Tiêu Minh Phụng đến từ Cà Mau khiến cho không ít người yêu thích, ngưỡng mộ, dành tình cảm đặc biệt.

Tiêu Minh Phụng (1997) sinh ra và lớn lên ở Cà Mau, hiện sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với ngoại hình đẹp thu hút người khác nên anh chàng đã chiếm được tình cảm của hàng ngàn cô gái, các chàng trai cũng phải ghanh tỵ.

Anh chàng đang là ca sĩ và diễn viên tự do.

Sở thích của hot boy là ca hát và đi du lịch, sở trường là ca hát và diễn xuất. Anh chàng đã tham gia hai bộ phim Bạn Gái Tôi Chung Trường và Em Hàng Xóm Khó Tính được đông đảo mọi người đón nhận. Anh chàng cũng dành lời cảm ơn đặc biệt tới hai người anh đã giúp đỡ rất nhiều đó là đạo diễn Đinh Công Hiếu và anh Bùi Tấn Hảo, các anh đã đo ni đóng giày cho vai diễn của mình

Màu sắc yêu thích của anh chàng là màu vàng, những màu sắc lung linh. Món cá phi chiên ăn với rau sống chính là món ăn ưa thích của anh chàng.

Khi được mọi người quan tâm, yêu thích và biết đến cảm giác cuộc sống mình như bước sang trang mới, vui hơn, có động lực hơn, ra đường được mọi người nhận ra khi mình tham gia diễn xuất trong các bộ phim cảm thấy thực sự hạnh phúc. Mình cảm ơn tất cả những tình cảm mà mọi người đã dành tặng, mong rằng sắp tới mọi người sẽ luôn ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống nhé”. Anh chàng chia sẻ

Chia sẻ về niềm đam mê, tình yêu dành cho nghệ thuật anh chàng cho biết,  đã có được đam mê từ nhỏ, từ năm 4 tuổi đã biêt cầm micro hát những bài hát cải lương, hát đúng nhịp mặc dù còn nhỏ chưa biết chữ…  tuy nhiên  không có cơ hội học trường sân khấu mà phải học ngành khác … nhưng dần sau đó anh chàng có duyên cũng quay lại và gặp được một cô nghệ sĩ lớn trong nghề yêu thương, dạy bảo dẫn dắt đến với sân khấu kịch thầy Minh Nhí học , ở đây anh chàng được học không chỉ về cái nghề mà còn ở cái đạo đức làm người … Thầy cô ở đây dạy chúng em bằng cái tâm với nghề, đây được anh chàng coi là ngôi nhà thứ 3 của mình.

Ngoài đi diễn xuất, ca hát anh chàng còn là một hướng dẫn viên du lịch … tuy nhiên đây chỉ là công việc khi anh chàng trống lịch quay và coi đây là công việc giúp giải toả những stress trong cuộc sống.

Anh chàng còn cho biết đây là điều may mắn hơn nhiều người bởi vì gia đình ai cũng đam mê nghệ thuật tuy không có điều kiện để đi đến với nghề, vì thế biết anh chàng đam mê từ nhỏ gia đình rất ủng hộ, vì thế nên anh chàng càng phải nỗ lực để nối tiếp những ngọn lửa đó.

Hiện tại anh chàng chưa nghĩ đến việc yêu để tập trung lo cho sự nghiệp ổn định, mẫu người yêu của của anh chàng chỉ cần ngoan, giỏi và dễ thương baby tí là được.

Ước mơ của mình duy nhất bây giờ đó là có sự nghiệp ổn định để lo cho gia đình,  đó là điều trước mắt mình cần phải làm”. Anh chàng cho biết thêm

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *