Cô nàng diễn viên – người mẫu cá tính Hồng Xuân tham gia The Face Việt Nam 2018

(Star News) – Ngoại hình xinh đẹp, phong cách cá tính, đa tài, cô nàng Trần Hồng Xuân – Diễn viên, người mẫu tự do đã trở thành điểm thu hút của đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt các chàng trai.

Từ vẻ ngoài cho đến tính cách đã nói lên tát cả, đây là một cô nàng đầy cá tính. Với một sự biến hóa linh hoạt, từ một diễn viên đến một người mẫu… Trần Hồng Xuân luôn khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ yêu mến. Gần đây cô nàng còn khiến cho nhiều bạn trẻ thêm yêu thích khi quyết định tham gia cuộc thi The Face Việt Nam 2018, cùng lắng nghe xem cô nàng chia sẻ gì về quyết định này nhé.

img_0034

img_0036

Lý do nào khiến bạn quyết định tham gia chương trình The Face Việt Nam 2018?
Tham gia chương trình The Face Việt Nam năm nay, mình muốn thử sức và khẳng định bản thân nên đã quyết định tham gia và mong được các bạn quan tâm nhiều hơn.

img_0039

img_3300

Được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của mọi người đặc biệt các bạn trẻ, bạn có hy vọng sẽ được đi sâu vào các vòng của The Face không?
Mình rất mong có thể đi đến vòng cuối cùng của The Face, và hiện tại mình đang rất nỗ lực để rèn luyện bản thân, mong rằng sẽ không làm các bạn thất vọng.

img_3304

img_3357
Hiện tại bạn đã chuẩn bị cho mình được những gì để bước vào cuộc thi này?
Mình hiện tại đang giảm cân tập đi Catwalk, và khó nhất là phải tập đi cao gót, mình thật sự toàn đi giầy dép , bình thường đi chụp toàn nhây đủ mọi cách để không phải đi giay cao gót .

img_3454

img_4090

Bạn nghĩ thế nào về cuộc thi The Face đặc biệt năm nay còn có sự tham gia của nam giới?
Cuộc thi The Face năm nay có nam có nữ và có cả mình – Thanh niên nữ như nam (cười) mình rất hi vọng vào chương trình năm nay vì chắc chắn vòng loại sẽ rất khốc liệt, cạnh tranh rất cao, ban giám khảo chắc chắn phải đau đầu lắm vì dàn thí sinh lung linh lại còn đông nữa. Bản thân mình thích nhất ở một điểm, bình thường hay thích chiêm ngưỡng cái đẹp năm nay không chỉ được ngắm các bạn nữ mà còn được ngắm các bạn nam nữa, rất tuyệt :3

img_5632

img_5962
Ngoài tham gia vào The Face năm nay bạn có dự định hay dự án nào khác không?
Mình sau khi thi the face rất mong muốn đc thử sức đóng phim một lần :3

img_5967

img_5964

Cảm ơn bạn về buổi trò chuyện ngày hôm nay!

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *