Trinnie với Light Friday cùng yêu thương trẻ thơ

(Star News) – Với mong muốn mang đến năm mới đầy an lành hạnh phúc cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, một chương trình từ thiện đầy ý nghĩa nhân văn sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh mang tên Light Friday. 

Light Friday là chương trình thiện nguyện do thương hiệu Trinnie tổ chức, được gây quỹ  bằng cách bán đi những đôi giày cao gót và trích toàn bộ lợi nhuận để giúp đỡ cho các em nhỏ đang phải gánh chịu nỗi đau bệnh tật . Thương hiệu giày cao gót Trinnie đã nhiều lần thực hiện các chương trình tương tự nhưng với quy mô nhỏ hơn. Và đây chính là lần đầu tiên Trinnie bỏ hết tâm huyết và công sức để thực hiện chuyến hành trình Light Friday

Khi được hỏi: “Tại sao Trinnie lại tổ chức Light Friday thay vì Black Friday như những thương hiệu khác?” chủ thương hiệu Trinnie cho biết: “Trinnie tổ chức ra chương trình này không phải vì mục đích bán hàng hay sale off như những thương hiệu khác mà Trinh muốn thương hiệu mình có một chương trình ý nghĩa hơn. Light Friday lần này Trinh dồn toàn lực để quyên góp đủ số tiền nhằm mang lại cho các bé một năm mới may mắn hơn, vui tươi hơn.”

Hãy cùng ghé qua cửa hàng giày cao gót Trinnie để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này nhé.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *