Bất ngờ với giải thưởng giá trị của Golf Queen 2017

Golf Queen là cuộc thi với format sáng tạo mới lạ. Đây không phải là giải đấu Golf , cũng ko phải một cuộc thi nhan sắc mà là ý tưởng mới của MC/ Doanh nhân Đỗ Phương Thảo nhằm tạo ra 1 sân chơi cộng đồng giúp thúc đẩy sự phát triển của phong trào Golf Nữ. Cuộc thi là sự kết hợp giữa tinh thần của bộ môn thể thao Golf và khả năng tạo ảnh hưởng của các nữ doanh nhân. 

Đêm Đại sứ tỏa sáng Golf Queen 2017 đã khép lại trọn vẹn và thành công khi mang đến cho các thí sinh và khách mời những câu chuyện truyền cảm hứng nhiều ý nghĩa.

Bên cạnh các giải thưởng Vương miện, gậy Putter vàng, cúp và các giải thưởng từ nhà tài trợ, các thí sinh Golf Queen còn nhận được giải thưởng đặc biệt từ công ty Aims là chuyến đi trải nghiệm phong cách sống tại Cyprus.

Giá trị giải thưởng :

Giải 1: 6.000 USD

Giải 2 và 3 : 4.000 USD

Top 10 : 3.000 USD

Đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, những đóa hồng vàng Golf Queen được chào đón nồng nhiệt bằng sự chân thành và hiếu khách khi vừa đặt chân đến Cyprus, đất nước có biển xanh nhất thế giới và là 1 trong 10 nước đáng sống nhất. Không chỉ là chuyến du lịch đơn thuần, các người đẹp của Golf Queen còn được trải nghiệm sân golf tuyệt đẹp, tìm hiểu về văn hoá, lịch sử và con người Cyprus thông qua hành trình 6 ngày 5 đêm.

Trải nghiệm khó quên, sự gắn kết chân thành và nụ cười hạnh phúc là những gì đọng lại sau chuyến đi này, phần thưởng giành cho các thí sinh Golf Queen 2017.

img_3837

img_3844

img_3843

img_3863

img_3865

img_3864

img_3866

img_3867

Chuyến đi khép lại trọn vẹn và nhiều niềm vui. Những bông hoa xinh đẹp lại tiếp tục một hành trình mới với sứ mệnh truyền cảm hứng golf cho các nữ doanh nhân Việt.

Món quà tài trợ từ công ty Aims vô cùng ý nghĩa và thú vị dành cho các thí sinh Golf Queen 2017 khiến các bông hoa xinh đẹp vô cùng xúc động vì sự chu đáo, chân thành của BTC.

Hứa hẹn trong thời gian sắp tới các thí sinh Golf Queen sẽ tiếp tục có những chuyến đi thú vị tại Cyprus.

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *