Võ Minh Lâm: Tham vọng nổi tiếng không có gì xấu

(Star News) – Là một ngôi sao trẻ trong làng cải lương, chưa bao giờ nghĩ sẽ diễn hài trên một sân khấu hài, thế nhưng Võ Minh Lâm lại gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo và khán giả truyền hình khi xuất hiện như một… diễn viên hài trên sân khấu Cặp Đôi Hài Hước.

Võ Minh Lâm là cái tên không quá xa lạ với khán giả, nhất là những ai yêu mến bộ môn nghệ thuật cải lương. Được biết đến từ khi giành giải Chuông vàng tại cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2006, Võ Minh Lâm dần trở thành ngôi sao sáng trong lĩnh vực sân khấu dù tuổi đời còn rất trẻ.

LPH_5041

Không chỉ chinh phục những khán giả có tuổi, Võ Minh Lâm còn là thần tượng của những khán giả trẻ khi sở hữu một giọng ca vang, sáng, đầy cảm xúc cùng ngoại hình điển trai như một nam thần. Tưởng như anh sẽ an phận với sân khấu truyền thống, nhưng Võ Minh Lâm lại ngày ngày tung hoành ở nhiều lĩnh vực khác.

LPH_5045

SONG LAM - TAP 3 (12)

Mới đây, Võ Minh Lâm nhận lời tham gia Cặp Đôi Hài Hước trong vai trò thí sinh và kết hợp cùng cây hài trẻ Bảo Lâm thành một đội. Sự “kết đôi” khá tréo ngoe khi một người chuyên “quăng miếng”, còn một người chỉ biết hát cải lương lại vô tình tạo nên một nét chấm phá lạ trong chương trình.

SONG LAM (28)SONG LAM (31)

Võ Minh Lâm chưa bao giờ nghĩ sẽ diễn hài trên một sân khấu hài. Nam nghệ sĩ trẻ tâm sự: “Sở trường của Minh Lâm là những vai diễn kép, những vai diễn bi đầy tâm trạng, giờ chuyển sang diễn hài, mà còn là hài rặc luôn, Lâm thật sự không quen”.

SONG LAM_TAP 1

Thế nhưng, Võ Minh Lâm đã làm được nhiều hơn chính bản thân mình mong đợi. Dù nhiều lần thú nhận mình thường xuyên “rớt miếng” khi diễn cùng Bảo Lâm, nhưng anh gây bớt ngờ với sự dí dỏm, duyên dáng riêng. Chuyên diễn cải lương, thoại của anh cũng là dạng thoại luyến nhưng trong Cặp Đôi Hài Hước Minh Lâm tấu hề chuyên nghiệp chẳng kém gì một diễn viên hài.

SONG LAM_TAP 2 (7)

Những câu cải lương được đưa vào các tiểu phẩm một cách khéo léo qua giọng ca của Minh Lâm luôn tạo nên sự mới lạ và phong cách riêng cho đội anh.

SONG LAM_TAP 4 (16)

Qua 6 tập thi của Cặp Đôi Hài Hước, cặp đôi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm đã 2 lần đạt điểm số cao nhất và giành giải thưởng nhất tuần từ ban giám khảo. Điển hình như ở tập 2, hóa thân thành hai cậu bé đường phố, Võ Minh Lâm – Bảo Lâm mang đến tiết mục Chuyện công viên.

SONG LAM_TAP 5 (5)

Không những thế, Võ Minh Lâm – Bảo Lâm đã liên tiếp được khán giả bầu chọn là cặp đôi được yêu thích nhất tuần trong các tập 1, tập 2, tập 3 và tập 5.

Song Lam_TAP 6 (11)

Cặp Đôi Hài Hước do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Chương trình đang phát sóng vào lúc 21h00, tối thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *