Tony Tân – Chàng trai được mệnh danh “Phù thuỷ” điêu khắc lông mày

(Star News) – Chàng trai sinh năm 1993 – Tony Tân là người Việt Nam duy nhất đoạt Giải Vàng cao nhất tại cuộc thi phun xăm thẩm mỹ thế giới – International Health and Beauty 2017 vừa được tổ chức tại Thái Lan.

International Health and Beauty 2017 diễn ra từ ngày 17-19/3/2017, quy tụ hàng trăm thí sinh là những thợ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Đây cũng được xem là sân chơi uy tín và có sức ảnh hưởng bậc nhất giới phun xăm nghệ thuật hiện nay.

image3

Với một chàng trai chỉ mới 24 tuổi như Tony Tân, đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào. Dù chỉ mới hoạt động trong ngành phun xăm thẩm mỹ được 3 năm nhưng Tony Tân đã liên tục gặt hái được nhiều thành công. Và giải thưởng vừa nhận được ở International Health and Beauty 2017 là minh chứng cho đam mê và những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Tony Tân đã bỏ ra.

image1

Chia sẻ về giải thưởng quý giá, Tony Tân cho biết: “Lần đầu tiên đăng ký tham gia cuộc thi phun xăm thẩm mỹ được coi là lớn nhất thế giới, tôi cảm thấy khá bối rối. Vì ngoài việc là người Việt Nam duy nhất góp mặt trong chương trình, tôi còn được thử sức cùng những “bậc tiền bối” trong bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Dù chưa có sự chuẩn bị tốt về cả tâm lý lẫn các dụng cụ cần thiết nhưng may mắn đã đến với tôi.”

image4

Tony Tân hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh chàng từng hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ và người mẫu. Tuy nhiên, vì niềm yêu thích đặc biệt với phun xăm nghệ thuật, Tony đã bất ngờ rẽ hướng.

image5

Nhờ sự tận tậm trong công việc, Tony đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi tại thị trường TP.HCM. Anh chàng 24 tuổi này khẳng định muốn đưa bộ môn điêu khắc lông mày của Việt Nam lên tầm cỡ quốc tế.

image3

Dù con đường phía trước vẫn còn lắm chông gai nhưng Tony Tân vẫn quyết chí không bỏ cuộc. Anh luôn tâm niệm, nếu chăm chỉ làm việc và nỗ lực không ngừng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.
 

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *