Tống Hạo Nhiên khiến 4 vị giám khảo rơi lệ

(Star News) – Tống Hạo Nhiên chọn ca khúc “Cảm ơn Cha” (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận) để nói lời cảm ơn mà anh chưa kịp nói với người cha quá cố của mình: nghệ sĩ cải lương Đặng Vinh Quang.

Do trong thời điểm ghi hình mẹ anh là nghệ sĩ Kim Phương vẫn đang nằm viện, nên Tống Hạo Nhiên thể hiện tiết mục cùng với sự hỗ trợ của cậu ruột là nghệ sĩ Phan Thành Đông và chị nuôi là soạn giả Tô Thiên Kiều.

3 Tiet muc cua CS Tong Hao Nhien (14)

3 Tiet muc cua CS Tong Hao Nhien (9)

Tiết mục là câu chuyện thật, kể lại khoảnh khắc Tống Hạo Nhiên nhận được tin cha anh qua đời vào cuối năm 2016, khi hai mẹ con anh đang chuẩn bị lên sân khấu thi Hát cùng Mẹ yêu.

3 Tiet muc cua CS Tong Hao Nhien (11)

Nghe tin ba mất, dù đau lòng nhưng Tống Hạo Nhiên và mẹ đã nén lại để bước lên sân khấu hoàn thiện tiết mục rồi mới về chịu tang ba. Cả hai cũng không chia sẻ chuyện buồn này với BTC. Tống Hạo Nhiên nhớ lại: “Ba từng dặn người nghệ sĩ dù có bất cứ chuyện gì cũng phải làm tròn trách nhiệm của mình đối với sân khấu, đối với khán giả”.

3 Tiet muc cua CS Tong Hao Nhien (12)

Câu chuyện buồn của Tống Hạo Nhiên đã khiến cho cả 4 giám khảo NSND Ngọc Giàu, nhạc sĩ Đức Huy, NSƯT Bảo Quốc nhà sử học Dương Trung Quốc xúc động đến rơi lệ. NSƯT Bảo Quốc không ngăn được nước mắt: “Chú từng là thân tình với ba mẹ con từ những ngày còn đứng trên sân khấu Thanh Minh – Thanh Nga. Ba con mất là sự mất mát lớn cho ngành cải lương. Nghe tin ba mất, con vẫn thể hiện vai diễn, nghệ sĩ là vậy đó. Ba con đã dạy con rất đúng”.

3 Tiet muc cua CS Tong Hao Nhien (24)

NSND Ngọc Giàu chia buồn và động viên Tống Hạo Nhiên: “Biết là sinh lão bệnh tử, nhưng đó là sự mất mát khi con chọn theo nghiệp này. Con phải học hỏi để đáp lại tình cảm mà ba và mẹ đã lo cho con”.

3. NSND Ngoc Giau roi le vi tiet muc cua Tong Hao Nhien

Nhạc sĩ Đức Huy xúc động: “Tiết mục hay quá, nhưng buồn quá. Tôi đã không ngăn được nước mắt và tôi đánh giá cao tinh thần vượt qua tất cả của bạn. Người con trai nào cũng được tình yêu thương của cha như Tống Hạo Nhiên quả là một điều rất hạnh phúc. Tôi nghĩ cha bạn sẽ mãi mãi đi bên cạnh bạn, giúp bạn tiến xa. Qua những gì tôi được thấy, được nghe, không có gì ngăn cản được sự thành công của Tống Hạo Nhiên trong tương lai”.

3 Tiet muc cua CS Tong Hao Nhien (25)

Nhà sử học Dương Trung Quốc nhận thấy câu chuyện của Tống Hạo Nhiên tuy có phần bi thương nhưng từ những mất mát đó con người sẽ trưởng thành và đóng góp được nhiều cho cộng đồng.

3 Nha su hoc Duong Trung Quoc roi le vi tiet muc cua Tong Hao Nhien 1

Ban giam khao (3)

Chương trình Hát cùng Mẹ yêu bao gồm 14 tập. Tập 13 của chương trình với chủ đề “Cảm ơn” sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 28/3 trên kênh HTV7, cũng sẽ là đêm thi cuối để chọn ra 4 cặp mẹ con bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *