Tình Bolero Hoan Ca – Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn bật mí về mối quan hệ với Hà My

(Star News) – Với tài năng không đợi tuổi, Hà My nổi tiếng khá sớm. Khi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn đang thời hát lót thì Hà My đã là một ngôi sao ca nhạc. Từ năm 16 tuổi, Hà My đã hát chung với nhiều ca sĩ nổi tiếng thời bấy giờ.

Một trong những ca sĩ đó là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn. Điều đặc biệt là trước đó Ngọc Sơn chưa từng song ca với bất kỳ ca sĩ nào và cho đến tận bây giờ anh cũng rất ít khi hát với ca sĩ nữ, bởi chất giọng của Ngọc Sơn hiếm có ca sĩ nữ nào có thể song ca được.

Ngoc Son xuc dong khi nhac den Ha My (3) copy

Sau nhiều năm ít đi hát, Hà My tuy chưa lấy lại được 100% phong độ của mình nhưng “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tin rằng chỉ cần có thời gian để tập luyện lại, Hà My sẽ lại tỏa sáng.

Ngoc Son xuc dong khi nhac den Ha My (1) copy

Hiện tại, cuộc sống của Hà My khá khó khăn, thu nhập chính của cả gia đình gồm 4 người (mẹ, con gái, con rể và cháu ngoại 7 tháng tuổi) phụ thuộc vào việc đi hát của chị. Tuy nhiên, không phải ngày nào chị cũng có show mà lâu lâu người ta mới mời chị đi hát một lần.

Nghe si Kim Ha - me Ha My va anh trai cua Ha My

Hiện con gái của Hà My đã dọn về nhà chồng sống để bớt đi phần nào gánh nặng cho mẹ, tuy nhiên cô để lại con cho Hà My vì từ nhỏ cô bé đã được Hà My chăm sóc. Những lúc Hà My đi hát hoặc đi thi chương trình Tình Bolero Hoan Ca, mẹ chị – cựu nghệ sĩ cải lương Kim Hà ở nhà trông cháu.

NS Kim Ha - me Ha My

Ha My (13)

Trong đêm thi chủ đề “Đêm hào hoa”,  Hà My sẽ thể hiện ca khúc Một lần dang dở (Phan Trần). Ca khúc có lẽ cũng là nỗi lòng của chính Hà My về cuộc đời dang dở của mình.

Ha My (8)Ha My (5)

Tập 4 của chương trình có chủ đề “Đêm Hào Hoa” sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 13/3/2017 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *