Nhạc trưởng Đức Huy tiết lộ bí mật động trời về anh trai nhạc sĩ Minh Khang

(Star News) – Show thứ 4 của chương trình Ban nhạc quyền năng hé lộ một số bí mật bất ngờ. Các nhạc công của Ban nhạc quyền năng ngay từ những ngày đầu xuất hiện đã luôn chuyên tâm vào từng nốt nhạc để tạo nên một bài phối hoàn hảo nhất cho các thí sinh thỏa sức thăng hoa.

Tiết mục Unchain my heart của được thể hiện bởi tất cả các thành viên ban nhạc đã thật sự khuấy động không khí chương trình ngay những phút đầu tiên.

Photo-LYVOPHUHUNG (2)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (5)_resize

Theo như tiết lộ của họ, bài hát này được xem là bài hát rất quen thuộc với hầu hết các nhạc công vì hội tụ đầy đủ chất phiêu, sự sâu lắng và đan xen cả những cảm xúc hân hoan hòa theo giai điệu của nó.

Photo-LYVOPHUHUNG (3)_resize

Ngay sau tiết mục mở màn, nhạc sĩ Đức Huy đã được Ban tổ chức ưu ái dành tặng một bình sữa. Ngay lập tức, anh đã tiết lộ một thông tin quan trọng liên quan nhạc công Minh Kha, anh trai của nhạc sĩ Minh Khang,“Tôi nghe nói Minh Kha đang chuẩn bị đón con đầu lòng nên tặng cho anh ấy mới đúng”.

Photo-LYVOPHUHUNG (85)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (38)_resize

Mặc dù Minh Kha đã nhất quyết khẳng định “Em chưa có vợ làm sao mà có con được” nhưng vị nhạc trưởng vẫn tiếp lời “Tối nay anh ấy sẽ tổ chức đám cưới nên tôi xin gửi lời chúc mẹ tròn con vuông trước đến anh”.

Photo-LYVOPHUHUNG (107)_resize

Photo-LYVOPHUHUNG (8)_resize

Cuộc tranh tài của 10 thí sinh đã diễn ra trong không khí hào hứng. Các thí sinh Khánh Hoàng, Y Thanh, Vi Thiện, Thùy Liên và Như Trang đã được lựa chọn đi tiếp vào vòng kế tiếp.

Photo-LYVOPHUHUNG (197)_resize

Show 5 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 25/03/2017 trên kênh THVL1.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *