John Huy dự định làm show nhảy chuyên nghiệp, đích thân tuyển chọn vũ công mới

(Star News) – Vào ngày 8/3/2017 vừa qua, nhóm UDG đã diễn ra buổi tuyển chọn vũ công mới dưới sự theo sát của dàn ban giám khảo gồm biên đạo John Huy Tran, trợ lý biên đạo Tân Nguyễn và quán quân So You Think You Can Dance USA mùa 3 – Sabra Johnson’s. 

UDG là đứa con tinh thần của bậc thầy biên đạo John Huy Tran, anh đã dùng những kiến thức của mình để truyền dạy lại cho các bạn vũ công trẻ.

IMG_6704

John Huy từng nói “ Mỗi ngày nhảy múa thay đổi, mình cũng phải cố gắng và thay đổi theo nó, vì nếu chỉ dừng lại ở 1 thể loại, thì sẽ không bao giờ theo kịp quá trình và tốc độ của nhảy múa.”. Do đó, John đã tổ chức nhiều vòng thi với các thể loại khác nhau nhằm sàng lọc những ứng cử viên sáng giá nhất.

IMG_6569IMG_6401

Để buổi tuyển chọn diễn ra suôn sẻ, John Huy đã phải tăng tốc làm việc với mật độ cao để đưa ra những bài thi mang tính kĩ thuật sao cho các bạn ứng viên có thể bộc lộ toàn bộ khả năng của mình.

IMG_6678

John Huy muốn tuyển thêm thành viên là vì anh đang chuẩn bị làm dự án 1 show mới về nhảy múa. Hiện tại thông tin của show diễn vẫn chưa được tiết lộ nhưng hiphop đương đại sẽ là những gì mà John muốn hướng tới trong dự án lần này.

IMG_6393

Bên cạnh đó, việc tuyển thêm thành viên cho UDG còn nhằm mục đích Workshop để có thể gặp gỡ thêm nhiều tài năng ở Việt Nam.

IMG_6872IMG_6876

Nhiều thành tích đáng nể, Tân Nguyễn được chọn làm trợ lý biên đạo cho đợt tuyển chọn vũ công lần này và anh sẽ là một trong những thành viên kề vai sát cánh cùng thầy John thực hiện những dự án sắp tới.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *