Diễn viên trẻ Hữu Tân điểm trai trong ngày ra mắt phim đầu tiên mình thủ vai

(Star News) – Tối 01/03, dàn sao Việt đã đến BHD Star Megamall Vincom Thảo Điền, Quận 2 trong sự háo hức để tham dự buổi ra mắt chính thức của bộ phim “Hot Boy Nổi Loạn 2” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà sản xuất Lương Mạnh Hải.
 
 
Trong buổi ra mắt phim ngoài Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Diễn viên chính Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh còn có sự góp mặt: ca sĩ Thu Minh, nghệ sĩ hài Trung Dân, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Phạm Hồng Phước, Gil Lê, Chi Pu…
 
Ca sĩ Thu Minh cũng đến chúc mừng cho bộ phim “Hot Boy Nổi Loạn 2”

 

Lương Mạnh Hải

 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chụp hình cùng Ba Mẹ Lương Mạnh Hải

 

Nghệ sĩ Trung Dân và La Quốc Hùng

 

Ca sĩ Quốc Thiên – Ngọc Thanh Tâm – La Quốc Häng – Phạm Hồng Phước

 

Lương Mạnh Hải – Gil Lê
 
Chi Pu

 

Đến với buổi ra mắt còn có diễn viên trẻ Hữu Tân và 2 thành viên Quang Anh, Quốc Hưng trong nhóm cũng đã đến chúc mừng cho vai diễn đầu tiên của Hữu Tân. Được biết trong phim này Hữu Tân cũng đảm nhận 1 vai nhỏ và đây cũng là vai diễn đầu tiên cả Tân khi mới bén duyên với điện ảnh.
 
Bộ 3 Quốc Hưng – Hữu Tân – Quang Anh
Hữu Tân chia sẽ: Tân rất thích diễn trước ống kính nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành diễn viên vì gia đình Tân không có ai theo nghề này. Cơ duyên đưa Tân đến với vai diễn đầu tiên trong phim “Hot Boy Nổi Loạn 2” là do được anh Hồng Phong quản lý hiện tại đã giới thiệu Tân với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và anh Lương Mạnh Hải để Tân có cơ hội được đảm nhận vai này.
 

 

Quản lý Hồng Phong chụp hình cùng với Quốc Hưng – Quang Anh – Hữu Tân
 
Hữu Tân hy vọng qua vai diễn này khán giả sẽ đón nhận diễn xuất đầu tiên của Tân và Tân mong vai diễn này là bước khởi đầu cho Tân phấn đấu để tiếp tục theo nghiệp diễn này. Một lần nữa Hữu Tân xin cám ơn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, anh Lương Mạnh Hải đã cho Tân cơ hội này và xin chúc phim “Hot Boy Nổi Loạn 2” sẽ thành công khi công chiếu.
 
La Quốc Hùng – Lương Mạnh Hải – Minh Hằng – Hữu Tân và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

 

Lương Mạnh Hải – Minh Hằng – Hữu Tân với nụ cười rạng rỡ

 

 
Phim “Hot Boy Nổi Loạn 2” công chiếu trên toàn quốc ngày 03/03/2017.
 

Duy Dương | Starnews.vn

Photo: Jimmy Trần
Trang phục: Americus & Gosani

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *