Vũ Xuân Đạt: “Âm nhạc là nguồn sống của Đạt nên sẽ theo đuổi tới cùng”

(Star News) – Sở hữu một ngoại hình đẹp, đậm chất Hàn Quốc, cùng với sự đa tài của mình như hát, sáng tác… anh chàng Đạt Ozy đến từ Quảng Ninh đã khiến cho không ít người quan tâm yêu thích và ngưỡng mộ.

Vũ Xuân Đạt biệt danh Đạt Ozy (2001) sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, hiện đang là sinh viên Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội khoa Thanh Nhạc. Với một vẻ ngoài luôn thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh, đặc biệt những tài năng mà anh chàng có được đã làm cho bao người phải yêu mến và nể phục.

Sở thích của anh chàng là ca hát, sáng tác và đi du lịch cùng bạn bè. Sở trường cũng chính là ca hát và sáng tác nhạc.

Màu sắc yêu thích của 10x là màu đen, màu trắng và màu xám. Món sườn xào chua ngọt do chính tay bà nấu là món ăn đặc biệt ưa thích của anh chàng.

“Khi được đông đảo mọi người quan tâm, yêu thích như vậy, thực sự mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Hy vọng rằng trên con đường sự nghiệp sắp tới, mọi người sẽ luôn tiếp tục ủng hộ mình nhiều hơn. Và mình thấy đây là một điều may mắn đối với mình, không phải ai cũng có thể có được như vậy”. 10x chia sẻ

Anh chàng cho biết niềm đam mê ca hát bắt đầu từ Bố của mình, vì ngày bé khoảng 3-4 tuổi đã hát song ca với Bố, dòng nhạc hot boy tài năng muốn theo đuổi là Pop và R&B.

Không chỉ có vẻ ngoài đẹp, giọng hát hay, mà anh chàng còn được biết đến với khả năng sáng tác. Anh chàng chia sẻ rất thích sáng tác, muốn có những bài hát do tự mình sáng tác và thể hiện chúng cho mọi người nghe. Đạt Ozy đã sáng tác một số bài như: Em Đừng Đi, Nếu Yêu Em Là Sai và một số bài chưa đặt tên.

Ngoài đi hát, sáng tác ra Đạt Ozy còn chế nhạc dựa trên các ca khúc hit, anh chàng thường chế một bài hát dựa trên những thông tin đang hot để những người yêu nhạc hay lười đọc báo khi họ nghe xong 1 bài hát họ có thể hiểu và nắm bắt thông tin.

Với sự ủng hộ của mọi người, cùng ngoại hình và tài năng của mình, anh chàng cho biết theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp chính là mục đích mà anh chàng cố gắng từng ngày, trau dồi kiến thức, khả năng của mình. Bởi vì theo Đạt Ozy không có gì hạnh phúc hơn khi mình được thăng hoa với chính ước mơ bằng niềm đam mê thực sự của bản thân

Để có được niềm đam mê, và theo đuổi âm nhạc như vậy, cảm hứng của anh chàng nuôi dưỡng bắt đầu từ khi thấy các anh chị đi trước đã cố và thành công với những gì họ chọn. Nên Đạt Ozy lấy đó vừa à cảm hứng vừa là động lực tiếp thêm sức mạnh cho chính sự đam mê cháy bỏng của mình, điều đó còn làm cho anh chàng thêm phấn khích, nỗ lực từng ngày.

Không chỉ có học tập, ca hát, sáng tác Đạt Ozy còn đi diễn một số phòng trà, event lớn nhỏ khác.

Các chương trình Đạt Ozy đã tham gia như chương trình Hoạ Mi VàngDấu Chân Showbiz và gần nhất là TheBand.

“ Sắp tới mình muốn ra mắt với mọi người những ca khúc do mình sáng tác và thể hiện, cố gắng tiến tới mục đích và ước mơ đó chính là trở thành một ca nhạc sĩ chuyên nghiệp”. Anh chàng cho biết thêm

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *