Vietnam Idol Kids 2017 – Trọng Hiếu bị “hạ gục” bởi sự hồn nhiên và đáng yêu của các giọng hát nhí tại Vòng sơ loại Đà Nẵng

(Star News) – Là điểm đến được kỳ vọng sẽ tìm được nhiều tài năng nổi bật, từ sáng sớm, Ban tổ chức Thần tượng Âm nhạc nhí đã đón chào hàng trăm bé được bố mẹ đưa đến địa điểm sơ tuyển tại Risemount Resort (120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để thể hiện giọng hát của mình trước ban giám khảo. 

Sự vô tư, hồn nhiên và say mê ca hát của các bé khi đã hoàn toàn “hạ gục” giám khảo vòng sơ loại – nam ca sĩ Trọng Hiếu.

Trong Hieu hao hung lam giam khao vong loai tai Da Nang (3)

Cac thi sinh nhi hao huc tham gia thu giong tai Da NangĐảm nhận vai trò giám khảo vòng loại, không chỉ theo dõi và nhận xét cho phần thi của các bé, Trọng Hiếu còn “ghi điểm” bởi sự thân thiện và nhiệt tình khi chia sẻ kinh nghiệm trong cách xử lý và thể hiện bài hát.

Phu huynh dong hanh cung cac thi sinh nhi

Hai chi em sinh doi tai Vong thu giong Da Nang

Bên cạnh việc động viên và khuyến khích các bé tự tin thể hiện giọng hát, Trọng Hiếu còn dùng nhiều “chiêu” để giúp các bé có tâm lý thoải mái nhất, thể hiện tốt nhất phần thi của mình, đồng thời mang đến không khí sôi động và tràn đầy phấn khởi cho vòng sơ loại tại đây.

Mot thi sinh nhi tu tin the hien giong hat truoc BGK (1)

Mot thi sinh nhi tu tin the hien giong hat truoc BGK (8)

Trong Hieu hao hung lam giam khao vong loai tai Da Nang (2)

Sau Đà Nẵng, hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 sẽ đến với Hà Nội (18 & 19/3)

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *