Tung sản phẩm cover đình đám Vpop, “Hit Cover” nhận sự ủng hộ từ cư dân mạng

Người chiến thắng cuộc thi “Hit Cover” trong tháng 5 của kênh âm nhạc trực tuyến TreeV Music đã chính tức lộ diện. Bên cạnh đó sản phẩm cover cũng đang nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng sau khi được tung ra.

Ngày 12/5, bản cover ca khúc “Chạm Đáy Nỗi Đau” (ERIK) đã chính thức được tung ra dưới sự thể hiện của chàng ca sĩ trẻ Nam Nam. Đây cũng chính là chàng trai chiến thắng cuộc thi “Hit Cover” tháng 5 của TreeV Music. Hiện tại bản cover đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng cũng như lời khen dành cho giọng hát của anh chàng.

Là người chiến thắng cuộc thi “Hit Cover” tháng 5 của kênh TreeV Music, Nam Nam chia sẻ: “Nam Nam cảm thấy mình thật sự may mắn và rất vui khi được trở thành người chiến thắng cuộc thi Hit Cover tháng 5. Mình muốn gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ mình”.

“Chạm Đáy Nỗi Đau” là một sản phẩm cover được hỗ trợ và sản xuất hoàn toàn bởi kênh âm nhạc trực tuyến TreeV Music, một phần thưởng của người chiến thắng tháng của cuộc thi “Hit Cover” được tổ chức bởi kênh TreeV Music.32244134_201083190503374_554867911596965888_n“Hit Cover” là một cuộc thi online được tổ chức bởi Kênh Âm nhạc Cộng đồng trực tuyến Treev Music. Với định hướng phát triển Kênh trở thành sân chơi âm nhạc mang tính cộng đồng dành cho những người yêu nhạc, đại diện nhà sản xuất “Hit Cover” chia sẻ: “Cuộc thi Hot Cover với mục đích tìm kiếm tài năng chưa được khai phá, tạo nơi giao lưu cho các bạn trẻ yêu âm nhạc và thích thể hiện bản thân mà chưa có cơ hội”.untitledVới hình thức tổ chức online, không giới hạn thời gian và luôn có người chiến thắng trong hằng tháng, “Hit Cover” sẽ là sân chơi âm nhạc dành cho những bạn có niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là sở thích cover. Với cách tham gia đơn giản và phần thưởng dành cho người chiến thắng hấp dẫn, “Hit Cover” đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng trẻ người yêu nhạc.

Các bạn có thể nhanh tay đăng kí tham gia cuộc thi online “Hit Cover” bằng cách gửi sản phẩm hát dự thi về địa chỉ email chính thức của Kênh Treev Music. Người chiến thắng hằng tháng sẽ được công bố trực tiếp trên Fanpage chính thức của TreeV Music và liên hệ trực tiếp để thực hiện sản phẩm cover chính thức.

31819622_199007180710975_4807318939786805248_n

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp được hỗ trợ từ các nhà sản xuất âm nhạc đến từ Hàn Quốc, phần thưởng dành cho người chiến thắng hằng tháng của “Hit Cover” sẽ là một MV âm nhạc cover được tài trợ và thực hiện 100% từ Kênh Âm nhạc Cộng đồng trực tuyến TreeV Music.

Địa chỉ email TreeV Music: music.treev@gmail.com

Fanpage TreeV Music: https://www.facebook.com/music.treev/

Youtube TreeV Music: https://www.youtube.com/channel/UC7Cc0TAAuHYhDh-xsvbtRQg

Vương Vương

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *