Từ tuổi thơ cơ cực đến danh hiệu vạn người mơ của Phan Thanh Phong

(Star News)  Phan Thanh Phong sinh ra và lớn lên tại Kiên Giang với một tuổi thơ khá cơ cực không được như những trẻ em khác bởi gia cảnh gia đình có phần khó khăn, vất vả. Thanh Phong đã từng có ý định bỏ học từ lúc còn rất nhỏ. Vào lúc đó ở Kiên Giang một cậu bé chỉ mới lớp 6, lớp 7 đã có ý định ra biển làm nghề chài lưới, làm ruộng.

Tuy nhiên vào lúc đó cậu đã suy nghĩ về ước mơ của mình và ngẫm lại về công việc bấp bênh trên biển đó có mang lại cho cậu được một cuộc sống ổn định và thành công hay không. Lớn hên Thanh Phong đã đầu tư kinh doanh cửa hàng thời trang tại Kiên Giang trong vòng 10 năm. Nhưng không dừng lại ở đó bởi đam mê và hoài bão quá lớn anh quyết định tạm xa quê hương lên thành phố để tìm một hướng đi mới cho mình.

Năm 2017 Thanh Phong đặt chân lên Sài Gòn, một mảnh đất năng động và phát triển anh may mắn tìm được những người thầy, người bạn đã dìu dắt mình tiến gần hơn với công việc người mẫu và các công việc nghệ thuật khác để có thể trở thành một nghệ sĩ đa tài. Tuy nhiên trong suốt những năm vừa qua để có thể đủ kinh phí học tập thì Thanh Phong đã làm nhiều công việc khác để có thể đủ năng lực tài chính phục vụ cho đam mê này.

Thanh Phong dần được sự yêu mến từ anh chị em trong nghề và một số những khán giả quan tâm, ủng hộ anh. Thanh Phong liên tục tham gia các sân chơi, các cuộc thi lớn nhỏ khác nhau và cũng giành được những thắng lợi nhất định.

Bộ áo dài này là do đạo diễn Nguyễn Minh, một người thầy đã giúp đỡ Thanh Phong rất nhiều trên con đường sự nghiệp thiết kế riêng dành tặng cho anh như một lời chúc để có thể vững tin hơn khi sải bước trên sân khấu. Đây là công sức và cả tấm lòng của một người thầy đáng trân quý.

Mới gần đây trong khuôn khổ lễ hội áo dài 2019 được tổ chức tại TP.HCM, chàng trai Thanh Phong đã xuất sắc giành cho mình ngôi vị quán quân duyên dáng áo dài 2019. Đây được xem là danh hiệu lớn và cao quý nhất mà anh đã dành được sau nhiều năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ.

Khi được hỏi về những thay đổi trong cuộc sống sau khi đăng quang ngôi vị quán quân duyên dáng áo dài thành phố HCM 2019 anh chia sẻ: ‘Giành được ngôi vị này là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với Phong sau nhiều năm cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thì hôm nay Thanh Phong cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Qua đây Phong xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất đên ban giám khảo công tâm, những người thầy, những anh chị đã giúp đỡ phong trong suốt thời gian qua và hơn hết phong xin được tri ân đến những khán giả đã luôn âm thầm theo dõi và ủng hộ Phong. Một lần nữa xin cúi đầu cảm ơn tất cả mọi người.’

Quả là một tấm gương sang cho những người đam mê nghệ thuật. Chúc cho Phan Thanh Phong sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa không chỉ ở thị trường giải trí trong nước mà còn vươn mình ra quốc tế.

Thanh Phong cùng BTC ông Lê Trương Hiền Hòa GĐ công ty xúc tiến du lịch thuộc Sở Du Lịch TP.HCM

Đạo diễn Lê Nguyên Đạt chúc mừng Thanh Phong

MC Anh Quân chúc mừng Thanh Phong

Thanh Phong cùng nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, phó chủ tịch UBND thành phố Trần Vĩnh Tuyến và các khách mời đặc biệt

Bà Võ Thị Dung Phó bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh

Kyo York, ca sĩ Phi Hùng cùng đến chúc mừng Thanh Phong

Các quán quân 2016, 2017, 2018 đến chúc mừng Thanh Phong

Các lãnh đạo cấp cao đến chúc mừng Thanh Phong với danh hiệu quán quân duyên dáng áo dài TP.HCM 2019

NTK Sỹ Hoàng

NTK Tuấn Hải

NSƯT Trịnh Kim Chi

Hoa hậu H Hen Nie và hoa khôi duyên dáng áo dài 2019

Ban giám khảo cuộc thi cũng gửi những lời chúc mừng đến Thanh Phong

Bắp | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *