Thí sinh nhí Model Kid Vietnam “bắt trend biến hình” đi học mùa dịch Covid

Nối tiếp thành công của vòng thi đầu tiên, mới đây, Model Kid Vietnam Voting For Comeback đã “tung” ra thử thách thứ hai với chủ đề “Back To School – Đi học mùa dịch COVID-19”. Trong vòng thi lần này, khán giả hâm mộ vô cùng thích thú về tốc độ “bắt trend” cực nhanh của các thí sinh nhí. Bên cạnh việc giới thiệu rõ hơn về bản thân và tài năng của mình, các “thiên thần nhí” còn tranh thủ khoe không khí trường học khi đi học trong mùa dịch COVID-19.

Qua chủ đề “Back To School – Đi học mùa dịch COVID-19”, các bé đã có những cảnh quay giới thiệu với khán giả các hoạt động khi quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ dài mang thông điệp: “Cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19″. Với đề bài này, BTC chương trình mong muốn các thí sinh nhí sẽ giới thiệu nhiều hơn về bản thân mình, nơi các bé học tập, niềm vui khi gặp lại thầy cô, bạn bè, và đặc biệt thể hiện sự khác biệt của trường học trong mùa dịch COVID-19.

Trong các video dự thi vòng 2 lần này, tất cả các hoạt động của các bé đều thể hiện theo những xu hướng đang nổi hiện nay: từ màn biến đổi chớp nhoáng khi tỉnh dậy đến khi thay đồng phục trường của các bé Ruby Bảo Ngọc, bé Gia Hân cho đến “Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy” của bé Ngô Anna và bé Đào Thục Linh. Hai thí sinh nhí – bé Tony Bảo Nam và bé Nguyễn Ngọc Hà Linh đều có cùng ý tưởng tập luyện thể thao, chơi bóng rổ trong mùa dịch hoành hành, đều thể hiện thông điệp “Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19″.

bé Hoàng Thái
bé Hồng Khánh

Ngoài ra, khán giả còn có cơ hội “chiêm ngưỡng” trường học quốc tế của bé “Dâu” Hồng Khánh với khu vui chơi đầy màu sắc. Bé Lê Văn Hoàng Thái – “chiến binh nhí” của đội HLV Mâu Thuỷ cũng được dịp khoe bạn bè cùng khán giả hâm mộ chương trình.

bé Vân Khánh

Những đoạn video dự thi được đầu tư tỉ mỉ khiến khán giả hâm mộ vô cùng thích thú. Điển hình như bé Nguyễn Hoàng Vân Khánh đã “hoá thân” thành Vlogger nhí khoe khả năng nói tiếng Nhật của mình. Nhìn đoạn video này, mọi người vẫn không ngớt lời khen dành tặng Vân Khánh rằng cô bé có thể trở thành một Vlogger trong tương lai.

bé Tiến Trà

“Soái ca nhí 10 tuổi” Đoàn Đức Tiến Trà cũng xuất sắc không kém khi có những cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng về khung cảnh đi học quay trở lại trường học tưởng tượng và thực tế. Tiến Trà kết thúc đoạn video bằng phần giới thiệu cực ngầu, thể hiện phong cách thời trang hiện đại của mình.

Bé Bảo Kim

Bé Trần Đỗ Bảo Kim gần như là thí sinh duy nhất giới thiệu tài năng của mình qua phần dự thi: từ khả năng làm MC cho đến nhảy hiện đại, múa đương đại đều được Bảo Kim thể hiện vô cùng sáng tạo.

bé Ngô Anna

Tính thời điểm hiện tại, nhờ những đoạn video đầu tư, 2 “chiến binh nhí” của đội HLV Mâu Thuỷ đang vươn lên: tạm thời dẫn đầu cuộc đua là bé Nguyễn Hoàng Vân Khánh với 52.688 lượt xem, bé Trần Đỗ Bảo Kim cũng đuổi theo “sát nút” với 52.052 lượt xem. Bé Ngô Anna – “Gà chiến” của đội HLV Tuyết Lan cũng chẳng thua kém với 33.281 lượt xem, tạm thời xếp thứ 3 của vòng thi này (kết quả tính tới 10 giờ sáng ngày 18/05/2020).

Tony Bảo Nam
Bé Thục Linh
Bé Ruby Bảo Ngọc

Liệu Vân Khánh, Bảo Kim, Ngô Anna sẽ giữ vững vị trí hay các thí sinh còn lại sẽ “lật ngược thế cờ” trong những phút cuối cùng của cuộc đua? Liệu ai sẽ giành được “tấm vé vàng” quay trở lại “chiến đấu” cùng top 5 thí sinh nhí xuất sắc nhất trong đêm chung kết của Model Kid Vietnam? Thời gian bình chọn cho top 11 với đề bài thứ hai sẽ tiếp tục đến 00h00 ngày 24/05/2020. Hãy cùng chờ đón phần thể hiện và tiếp tục bình chọn cho các thí sinh bạn yêu thích nhất trong vòng thi thứ hai trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *