Thanh Hà, Jang Mi thân thiết trong hậu trường Nhạc Hội Song Ca

(Star News) – Lần đầu tiên tham gia một chương trình âm nhạc với vai trò dẫn dắt thí sinh, “thánh nữ bolero” nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán bằng sự đa năng của mình. Cô còn tích cực trong công tác thiện nguyện. Ở ngoài đời cô gái này cũng có tính cách dễ mến, gần gũi nên được nhiều đồng nghiệp quý mến, trong đó có danh ca hải ngoại Thanh Hà.

Ngoài những phần trình diễn trên sân khấu đầy tình cảm, Jang Mi còn được lòng khán giả từ những giây phút ở hậu trường. Trong giờ giải lao, cô gái sinh năm 1996 vui vẻ hát những ca khúc sở trường khi được yêu cầu.

Jang Mi - Nhac Hoi Song Ca - tap 13 (1)

Khi đang ghi hình tập 13, Jang Mi bất ngờ ca một đoạn bài Vọng Kim Lang. Giây phú ngẫu hứng này khiến người hâm mộ thêm yêu sự nhiệt huyết của nữ ca sĩ trẻ này.

Jang Mi - Nhac Hoi Song Ca - tap 13 (10)

Là một ngôi sao trẻ không chỉ được lòng khán giả mà cô còn được những bậc đàn anh, đàn chị yêu quý. Những ngôi sao tên tuổi như Thanh Hà, Phan Đinh Tùng đều dành nhiều lời khen về tài năng của cô gái này. Dù hậu trường bận rộn chuẩn bị cho đêm thi nhưng danh ca Thanh Hà vui vẻ chụp ảnh chung và trò chuyện với Jang Mi khá lâu.

Jang Mi - Nhac Hoi Song Ca - tap 13 (3)

Trong tập 12 của chương trình, Jang Mi không đi chung với thí sinh Đức Trí mà bắt cặp cùng với ca sĩ JIS. Hai nghệ sĩ đã cùng ê kíp đến trao nhà tình thương cho gia đình em Đặng Vũ Linh (học sinh lớp 7 trường THCS Kiến Bình) ở ấp Đá Biên, xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Đây là vùng đất di cư tránh lũ của người dân nên ở khá xa thị xã, dân cư thưa thớt nên công việc của người dân cũng không ổn định.

Jang Mi - Chia se yeu thuong cung NHSC tap 12 (2)

Trong tập 13, ca sĩ Jang Mi gây bất ngờ khi diện quần áo nhà binh. Cô tiết lộ mình sẽ dự thi các ca khúc cách mạng nên được mẹ của thí sinh Đức Trí tự tay may tặng quần áo cho cặp đôi. Sau các ca khúc nhạc trẻ, phần dự thi nhạc đỏ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả đã yêu mến giọng hát của cặp đôi Jang Mi – Đức Trí.

Jang Mi - Nhac Hoi Song Ca - tap 13 (7)

Tập 13 của chương trình Nhạc Hội Song Ca sẽ phát sóng lúc 19h Chủ nhật, ngày 26.3.2017 trên kênh HTV7.

Jang Mi hát Vọng Kim Lang:

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *