Tất tần tật về chàng trai từng gây bão tại The Face Việt Nam 2018

(Star News) – Được biết đến với một ngoại hình đẹp, gương mặt sáng, body chuẩn, tham gia các cuộc thi như Vietnam Nextop Model, The Face Việt Nam 2018, cùng với khả năng trình diễn, diễn xuất. Anh chàng Tuấn Bảo Bối đến từ Hải Dương đã khiến cho không ít người ngưỡng mộ, các cô gái cũng thầm thương trộm nhớ, các chàng trai ghanh tỵ.

Nguyễn Văn Tuấn biệt danh Tuấn Bảo Bối (1999) sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Sở hữu ngoại hình đẹp, body chuẩn, chính vì vậy anh chàng đã chiếm được tình cảm của đông đảo mọi người.

Sở thích của anh chàng là tập gym, đi du lịch, và diễn xuất. Sở trường là trình diễn và diễn xuất.

Màu sắc yêu thích của hot boy là màu vàng, những món ăn làm từ thịt bò chính là những món ăn ưa thích của anh chàng.

Hiện tại anh chàng đang là nhân viên văn phòng, người mẫu, diễn viên tự do.

“Khi được đông đảo mọi người quan tâm yêu thích như vậy, Tuấn rất vui và hạnh phúc. Đó còn là động lực cho Tuấn tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật, niềm đam mê mà Tuấn ấp ủ bấy lâu. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Tuấn trên con đường sự nghiệp sau này”. Anh chàng chia sẻ

Được sự quan tâm yêu thích của mọi người, có lợi thế về cả ngoại hình, gia đình ủng hộ, cùng với niềm đam mê diễn xuất, anh chàng còn cho biết sẽ cố gắng theo đuổi con đường nghệ thuật điện ảnh, tham gia các bộ phim nếu có cơ hội. Chính từ đó sẽ thử sức mình để phát triển bản thân hơn, phát triển niềm ao ước, chinh phục con đường mà anh chàng đã lựa chọn.

Mới đây anh chàng đã tham gia các chương trình truyền hình như Vietnam Nextop ModelThe Face Việt Nam 2018, tuy dừng bước sớm nhưng anh chàng đã để lại dấu ấn cho khán giả, những ai theo dõi chương trình bởi cả ngoại hình, body lẫn trình diễn Catwalk.

“Ước mơ của Tuấn là trở thành một người mẫu, diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp, đi du lịch vòng quanh thế giới. Sắp tới Tuấn sẽ cố gắng học thêm chuyên sâu hơn về giọng nói , cách nói chuyện giữa đám đông khả năng diễn xuất và tham gia nhiều show diễn nếu có cơ hội”. Hot boy chia sẻ thêm

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *