ST Sơn Thạch – Bình An: “Áp lực nhất khi tham gia Cuộc đua kỳ thú không phải là ở thử thách mà là áp lực về … nhan sắc”

The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã trở lại ở mùa thứ 6 với phiên “Người nổi tiếng”, tập hợp những tay đua cừ khôi để cùng bước vào hành trình kỳ thú dọc mọi miền đất nước. Với sự bứt phá, hừng hực sức sống và khát khao chinh phục trọn vẹn các thử thách, các tay đua mang đến những sở trường, những cá tính khác nhau, kết hợp tạo thành các đội đua với những sắc màu riêng.

Để chuẩn bị bật năng lượng và bứt phá trong cuộc đua cam go sắp tới, các đội chơi cũng đã lên kế hoạch rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị kỹ năng, kiến thức cần thiết để tự tin bước vào hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú. Tiếp tục cùng xem đội Nâu, đội Trắng và đội Xanh Lá chia sẻ gì trước khi bước khi bước vào cuộc đua.

Đội nâu (ST Sơn Thạch – Bình An): “Áp lực nhất khi tham gia Cuộc đua kỳ thú không phải là ở thử thách mà là áp lực về … nhan sắc”

Đội Nâu của ST Sơn Thạch và Bình An được đánh giá là một sự kết hợp hoàn hảo vì cả hai đều rất thông minh và có sức bền về thể lực. Trước cuộc đua, đội nâu đã bật mí cảm nhận của họ: “ST Sơn Thạch và Bình An chọn màu nâu vì vì các các đội khác đã chọn màu trước hết rồi. Tuy nhiên cả hai nghĩ đây sẽ là màu may mắn của đội. Cả hai thành viên đội Nâu đều có cá tính mạnh nên lúc đầu mới gặp nhau cảm thấy rất khó hoà hợp, nhưng nếu cả hai không cùng mạnh mẽ và “nắm tay” nhau tiến lên thì biết làm gì khác đâu. Đã vậy còn không được sử dụng điện thoại nên thời gian đầu cảm thấy bứt rứt chân tay lắm, đôi lúc hốt hoảng không biết mình để điện thoại ở đâu rồi. Nhưng thời gian sau tụi mình cảm thấy bình yên đến lạ. Tuy nhiên, vẫn có lúc ST và Bình An khá lo lắng, khi mình cầm điện thoại lên có nhiều tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ không, nếu không có một ai, lúc đó còn buồn hơn nữa.

Lần đầu tiên gặp các đội đua khác cảm thấy khá hoang mang, đây là cuộc thi người mẫu hoa hậu Việt Nam gì hay sao mà toàn trai xinh gái đẹp, chưa biết khi vào đua sẽ thế nào nhưng thấy là áp lực về “nhan sắc” rồi đó. 

Được tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú năm nay là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Được đi đến những vùng đất mới, những nơi rất đẹp của Việt Nam, ST và Bình An rất thích thú và quên hẳn đi chuyện mình đang đua. Cảm giác mỗi thử thách là một cơ hội để học hỏi và cải thiện bản thân, giống như đến trường vậy. Mỗi ngày “đến trường” sẽ là một ngày vui.”

Đội Trắng (Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy): “Điển trai, đẹp gái cỡ nào không biết nhưng khi khoác áo đội thi và lưng còng ba lô thì đã buộc phải trở thành một con người khác”

Đội Trắng của Á hậu Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy được xem là một đội đua “đáng gờm” về thể lực khi Hoàng Hạnh là vận động viên Taekwondo, còn Gia Huy lại là người mẫu với thể hình 6 múi rắn chắc. Trong những ngày đầu khi ghi hình Chặng đua thử của chương trình, cả hai hào hứng chia sẻ:

Chúng tôi chọn màu trắng, trên hành trình chinh phục các thử thách đúng là nó sẽ bị vấy bẩn nhưng cũng thú vị khi nó cũng cũng là cách để xem đội trắng có chơi hết mình, chơi tới cùng hay không. Khó khăn nhất của Đội Trắng là sự thống nhất giữa hai thành viên. Tôi và đồng đội của mình mỗi người có những cá tính rất mạnh nên việc thống nhất, tìm ý kiến chung với nhau rất khó. Khi bắt đầu cuộc thi với “thủ tục” test game, chúng tôi khá chật vật về việc này, mỗi người một cá tính riêng và cái tôi lớn khiến cả hai khác biệt. Thế rồi, đồng hành cùng nhau, chúng tôi đã hiểu được cá tính riêng của từng người và từ đó chọn những cách giải quyết tốt nhất cho từng chặng thi sắp tới. Phải có một ý chí vững vàng trong cuộc đua.

Các bạn nổi tiếng, các bạn có sức khoẻ tốt, và nhất là các bạn dù là những người điển trai, xinh đẹp đến cỡ nào thì khi khoác chiếc áo đội thi và lưng còng ba lô thì các bạn trở thành những con người khác: chơi hết mình, dấn thân hết mình.

Những người trẻ cứ nghĩ mỗi ngày của họ nếu thiếu đi mạng xã hội, điện thoại hay cầm trong người ít tiền thì có thể họ sẽ “chết” đi. Nhưng khi đến Cuộc đua kỳ thú chúng tôi đã thay đổi cả suy nghĩ và thói quen của mình. Bước vào cuộc chơi, cảm giác bị tịch thu điện thoại, ví tiền đã khiến cả hai hoang mang. Một vài ngày đầu chưa quen với việc đó, cảm giác bị chông chênh và lo lắng không biết rằng “thế giới bên ngoài” đang diễn ra những chuyện gì khi bản thân mình không thể lướt mạng xã hội. Rồi dần dà thành quen, chúng tôi thích việc mọi người ngồi lại gần nhau, trò chuyện trực tiếp và chia sẻ hết những quan điểm của mình một cách trực tiếp mà không thông qua bất cứ phương tiện nào. Về tiền, khi “cháy túi”, cả hai đã học được cách dùng sức lực của mình để tạo ra nguồn vốn, biết cách hoà nhập để sinh tồn nếu như bản thân không có tiền trong người. Nói chung, đó là trải nghiệm rất thú vị và nhiều điều ý nghĩa mà không phải bất cứ bạn trẻ nào cũng may mắn được trải nghiệm.”

Đội xanh lá (Chu Minh Vũ – Vũ Xuân Tiến): “Dù cách xa nhau tận 1726 KM nhưng khi quyết tâm tham gia Cuộc đua kỳ thú, chúng tôi là một, đồng sức đồng lòng”

Dù một người ở Hà Nội và người còn lại ở Hồ Chí Minh nhưng niềm đam mê với chương trình đã khiến cho Vũ Xuân Tiến – Chu Minh Vũ tạm gác lại công việc bận rộn và sự xa cách về địa lý để tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, trong màu áo Xanh lá. Cả hai cùng chia sẻ về sự quyết tâm của họ:

“Chúng tôi chọn Xanh lá vì có một phần yêu thích lối chơi ấn tượng của những đội Xanh lá trước đây. Trong số đó là cặp đôi Lincoln và Chí Thành. Hai bạn chơi đẹp và rất hoà thuận. Anh em chúng tôi cũng hướng đến một lối chơi đẹp, không nặng sự thắng thua mà quan trọng nhất phải để lại được ấn tượng tốt với mọi người. Nhưng team Xanh Lá thường hay bị đùa là team Xa lánh, nhưng sau cuộc thi thì ngược lại. Lần này, đua cùng nhau ít nhất là để hiện thực hoá một quyết tâm đã từng đặt ra. Dù cách xa nhau tận 1726 KM nhưng khi quyết tâm tham gia Cuộc đua kỳ thú, chúng tôi là một, đồng sức đồng lòng.

Đối với Tiến phải gánh vác khá nhiều phần thi thể lực cho anh Vũ là một điều rất dễ hiểu. Trong khi đó, anh lại nhận trách nhiệm đội trưởng nên mọi quyết định anh sẽ đưa ra trước và Tiến sẽ phải đi theo. Đó là một khó khăn của Tiến nói riêng và việc chơi teamwork nói chung.

Điều thú vị là mỗi ngày đều có một bất ngờ không biết trước về thử thách, địa điểm quay hình. Mỗi nơi đều có một câu chuyện cho các đội chơi, cho người xem nên chắc chắn Cuộc đua kỳ thú 2019 sẽ là một hành trình dài vô cùng hấp dẫn và đáng nhớ. Thiên nhiên và cảnh quan Việt Nam có quá nhiều nơi đẹp và quyến rũ, có lẽ chương trình sẽ phải tổ chức rất nhiều mùa nữa mà vẫn chưa khai thác hết sự hấp dẫn này đâu.”

Vậy là những kế hoạch chuẩn bị cho những chặng đua cam go sắp tới của ba đội Nâu, Trắng và Xanh lá đã được bật mí. Sẽ còn những bất ngờ từ 5 đội đua còn lại, để xem họ chuẩn bị như thế nào cho hành trình chinh phục ngôi vị quán quân The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20g00 thứ Bảy, ngày 06/07/2019 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Taliana Vargas / Starnews.vn

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *