Người yêu “Kẻ Trộm Chó” gửi clip cảm động tới đạo diễn

(Star News) – “Kẻ Trộm Chó” một bộ phim hài, tình cảm tâm lý gây ấn tượng bởi nội dung hay, đánh đúng tâm lý người xem, với nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh một chủ đề “nóng” mà hầu như tất cả mọi người đều quan tâm. Đặc biệt những tình tiết về chàng diễn viên, đạo diễn lại càng gây sự chú ý hơn đối với tất cả các khán giả và người hâm mộ. 

Mới đây, hình ảnh cô gái câm diễn đạt một đoạn clip ngắn lan truyền nhanh trên mạng xã hội với nội dung cảm động gửi đến Kẻ Trộm Chó. Vì lí do cô đang ở nước ngoài không giúp được anh khi thấy những thông tin về anh trên mạng xã hội. Clip ngắn khoảng 3 phút nhưng đang lan truyền với tốc độ rất nhanh và được nhiều người hâm mộ quan tâm

Link youtube:

“Anh Khang! Em xin lỗi vì lúc này em không thể bên anh. Em hiểu! và luôn ủng hộ việc anh làm, mọi người luôn ủng hộ anh mong anh cố vượt qua. Em yêu anh! Mong anh cố vượt qua. Em yêu anh, cố lên chàng trai của em, cho em gửi lời chào đến khán giả. Hẹn gặp lại anh”. Lời nhắn nhủ của Phương Khánh.

Đạo diễn Kẻ Trộm Chó xuất hiện tại các rạp phim cúi đầu chào tri ân những khán giả đã xem phim và quan tâm đến bộ phim này. Khi ở phương xa không thể tới cùng anh làm những điều này và biết được những chuyện buồn của anh trong suốt những ngày qua Phương Khánh đã rất buồn và động viên anh cố vượt qua.

Hy vọng rằng trong thời gian tới khán giả sẽ ủng hộ đạo diễn trẻ cũng như bộ phim Kẻ Trộm Chó nhiều hơn nữa.

“Kẻ Trộm Chó” thể loại hài, tình cảm đang được phát hành tất các cụp rạp trên toàn quốc từ ngày 06/10/2017.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *