Người đẹp xứ Thanh hội ngộ cô giáo Anh Thơ, đàn chị Lan Anh

 

Mới đây, đêm nhạc Bài ca chiến thắng tháng 4/2019 với chủ đề Tổ Quốc Tôi đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đêm nhạc quy tụ nhiều cái tên có tiếng của làng nhạc cách mạng như NSND Thu Hiền, Trọng Tấn, NSƯT Tuấn Ngọc,..  Hoa hậu Tuyết Nga,lần đầu tham dự với tư cách một nghệ sĩ biểu diễn khiến nhiều người bất ngờ.

Được biết, trong đêm nhạc, Tuyết Nga thể hiện ca khúc Đất nước lời ru – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Thành Nho. Lần đầu tham dự một chương trình nghệ thuật lớn quy tụ nhiều bậc tiền bối như Bài ca chiến thắng, Tuyết Nga không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng. Tuy nhiên, do sự chuẩn bị tốt cùng với bản lĩnh sân khấu đã được trui rèn qua nhiều sự kiện, cuộc thi lớn, đặc biệt là Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019, Tuyết Nga đã hoàn thành thuyết phục phần biểu diễn của mình và nhận được nhiều sự cổ vũ, ủng hộ của khán giả có mặt tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Không chỉ đươc biểu diễn nhiều khán giả, đêm nhạc còn là cơ hội để Tuyết Nga hội ngộ nhiều bậc tiền bối như ca sĩ Lan Anh và đặc biệt là Anh Thơ, người đã trực tiếp giảng dạy Tuyết Nga trong nhiều năm. Tuyết Nga cho biết, Anh Thơ chính là cô giáo đã động viên và giúp đỡ cũng như cho cô nhiều lời khuyên để quyết tâm đi theo con đường âm nhạc một cách nghiêm túc.

Hoa hậu Tuyết Nga cùng thầy của mình – ca sĩ Anh Thơ

Được biết, thời gian tới, Tuyết Nga sẽ ra mắt một dự án bao gồm các MV về cảnh đẹp Việt Nam có tên Nét Việt. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ ra mắt album trữ tình gồm nhiều bản ballad được viết riêng cho cô vào cuối năm. Tuyết Nga hi vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ.

Photo: Tuấn Anh Lê

Taliana Vargas / Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *