Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi múa hát tưng bừng gây náo loạn chợ quê Côn Đảo

(Starnews.vn) Trong hành trình Việt Nam Tươi Đẹp tập trước, Ngô Kiến Huy cùng Hoàng Yến Chibi đã có một ngày vui chơi tưng bừng, ý nghĩa tại Hòn Bảy Cạnh và cùng thả rùa về biển cả. Tuần này chuyến hành trình Côn Đảo có phần “tâm linh” hơn khi Ngô Kiến Huy cùng Hoàng Yến Chibi trải nghiệm khám phá những địa điểm mang tính lịch sử mà nổi tiếng trong số đó là nhà tù Côn Đảo và viếng mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương vào lúc nửa đêm.

 

Bắt đầu hành trình, Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi đã được bổ sung năng lượng bằng những món đặc sản của Côn Đảo  tươi ngon, hấp dẫn mang hơi thở của biển đảo như gỏi sò điệp, cá mú đỏ, cá rạn, tôm mũ ni…

Điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến đi về cội nguồn chính là chuồng cọp Pháp – nơi được mệnh danh là “địa ngục trần gian” với hình thức giam cầm hà khắc bậc nhất. Đến đây, lắng nghe những câu chuyện từ hướng dẫn viên, Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi mới thấy “ghê rợn” trước những hình phạt khủng khiếp nhất thời xưa, hay xúc động với những câu chuyện về các anh hùng yêu nước từng bị giam cầm nơi “địa ngục trần gian” này.

Tiếp tục chuyến hành trình, Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi đã dừng chân tại chợ Côn Đảo bất ngờ đón nhận thử thách từ chương trình đi chợ trong số tiền ban tổ chức quy định. Nhờ vào sự gần gũi, bình dị của bà con tại chợ Côn Đảo mà cuộc thi giữa Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi vô cùng nhộn nhịp, hài hước. Thể theo lời yêu cầu của bà con, cả hai còn ngẫu hứng song ca múa hát cùng người dân chợ Côn Đảo cực kỳ duyên dáng khiến cả khu chợ sôi động, tấp nập hơn hẳn.

Đến nửa khuya,  Ngô Kiến Huy cùng Hoàng Yến Chibi còn đến thăm nghĩa trang Hàng Dương, nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo, nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ Cách Mạng và người dân yêu nước Việt Nam. Mỗi năm có hàng chục ngàn người đến đây để viếng thăm nữ anh hùng Võ Thị Sáu vào mỗi đêm khuya – thời khắc mà người dân Côn Đảo cho là linh thiêng nhất.

Chuyến hành trình Việt Nam Tươi Đẹp của Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi tại Côn Đảo với những hình ảnh lịch sử đặc biệt cùng với sự vui nhộn của hai nghệ sỹ đã mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười. Chương trình phát sóng vào lúc 17h20 chủ nhật ngày 10/3 trên kênh HTV9, và phát lại vào lúc 10h15 thứ sáu ngày 15/3 trên kênh HTV7.

Phong Lee Starnews.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *