Nam Vương Thanh Phong dành ngôi vị cao nhất tại Duyên Dáng Áo Dài TP.HCM 2019

(Star News) – Tối 3-3, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) đã diễn ra Chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài. Hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội Áo dài TPHCM 2019. Cuộc thi thu hút khoảng 500 thí sinh tham gia, góp phần lan tỏa tình yêu áo dài, định hướng thẩm mỹ thời trang cho giới trẻ, những người yêu thích tà áo dài truyền thống dân tộc.

Với sự nỗ lực trong quá trình tập luyện và kinh nghiệm trình diễn sân khấu, Nam Vương Thanh Phong đã tiếp nối thành công đạt giải quán quân duyên dáng áo dài TP.HCM năm 2019.

Nam Vương Thanh Phong nhận được sự ủng hộ từ thầy Nguyễn Minh và chị gái Hồng Nhung

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật Thanh Phong luôn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình đặc biệt là chị gái Hồng Nhung luôn sát cánh cùng anh tại các cuộc thi và đêm diễn. Nhận được thành công này Thanh Phong gửi lời cảm ơn đến tất cả gia đình, bạn bè đã ủng hộ cho anh trên con đường sự nghiệp.

Đạo Diễn Nguyễn Minh, một người thầy của rất nhiều hoa hậu, nam vương. Đây là người đã giúp Thanh Phong chạm được ước mơ của đời mình, dìu dắt anh tham gia rất nhiều cuộc thi và các sân chơi lớn. Thầy Nguyễn Minh đã đồng hành cùng Thanh Phong từ những ngày đầu tiên.

Nam Vương Thanh Phong cùng Á hậu Trịnh Kim Chi

Vượt qua hàng nghìn thí sinh trên cả nước trong cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài, ngôi vị cao nhất đã gọi tên Phan Thanh Phong xứng đáng được ngôi vị cao nhất của bảng nam…với sự ủng hộ của gia đình và thính khán giả cả nước đã ủng hộ cho Thanh Phong.

Thanh Phong cùng BGK và các đại biểu cấp cao tham dự.

Đêm chung kết trao giải có rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao đến dự nguyên phó chủ tịch nước Trương Thị Mỹ Hoa, nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu Hà,…

Thanh Phong cùng Trịnh Kim Chi

Thanh Phong trình diễn catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp

Thanh Phong cùng ban giám khảo cuộc thi

Gia Đình của Thanh Phong từ Kiên Giang lên ủng hộ tinh thần cho anh

Kết thúc cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài TP.HCM 2019, Thanh Phong đã giành được cho mình ngôi vị cao nhất và trên hết là tình yêu thương từ những khán giả đã theo giõi và đồng hành cùng anh. Hy vọng rằng trong suốt thời gian sắp tới, Thanh Phong sẽ có được nhiều giải thưởng và thành công hơn nữa trong sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Biết đến Thanh Phong là một doanh nhân trẻ luon đạt đuoc ngôi vị Nam Vương Doanh Nhân 2017 và anh luôn cố gắng học tập trau dồi kiến thức. Vì từ nhỏ gia đình Thanh Phong không giống như bao gia đình khác nên năm 11 tuổi vừa làm vừa học. Nhưng lớn Thanh Phong bén duyên với con đường nghệ thuật với ngôi vị cao nhất. Hình ảnh mà Thanh Phong hướng đến là một nghệ sĩ đa tài với thân hình chuẩn cùng khuôn mặt điển trai thu hút bao ánh nhìn của khán giả.

Bắp | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *