MV ‘Tự tâm’ nhanh chóng leo Top trending cũng như đạt triệu lượt xem

MV “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả chỉ sau khoảng thời gian ngắn ra mắt.

Sau 1 tuần liên tục “thả thính” khán giả với những đoạn teaser đậm chất điện ảnh, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân mới đây đã chính thức cho ra mắt MV “Tự Tâm” trên kênh YouTube của mình vào tối 29/10.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Tự Tâm là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng -–Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng của mình. Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.

Đặc biệt phần âm nhạc và hình ảnh của sản phẩm lần này của Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả không khỏi choáng ngợp vì quá hoành tráng như một bộ phim điện ảnh “mini”. Nam ca sĩ đã thật sự không làm khán giả thất vọng sau khoảng thời gian dài chờ đợi với một phong cách làm MV không lẫn vào đâu được: Độc đáo, cảm xúc và rất “Nguyễn Trần Trung Quân”.

Với sức hút mãnh liệt đến từ cả phần nghe lẫn phần nhìn, MV “Tự Tâm” đã thuận lợi cán mốc 1 triệu view trên YouTube chỉ sau 5 tiếng ra mắt và xuất hiện trên Top Trending ở vị trí #11 thời điểm hiện tại.

Sau 12 tiếng ra mắt, “cơn sốt” Tự Tâm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi liên tục nhận hàng ngàn lượt like, share trên khắp các trang MXH với những hiệu ứng tích cực. Đặc biệt, một trong những sự ủng hộ nhiệt tình phải kể đến chính là cộng đồng LGBT khi những sản phẩm gần đây của Nguyễn Trần Trung Quân đều khéo léo lần lượt đưa yếu tố bách hợp, đam mỹ vào một cách đậm chất nghệ thuật.

Theo Người Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *