Model Kid Vietnam voting for comeback “tung” đề bài thứ hai đầy thử thách với video chủ đề “back to school – đi học mùa covid”

Model Kid Vietnam Voting For Comeback hiện đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo của khán giả hâm mộ. Sau chủ đề khai màn – Chụp hình “Street Style”, Đội HLV Tuyết Lan đang tạm thời dẫn đầu khi có đến 2 thí sinh nằm trong top 3 là bé Ngô Anna và bé Đoàn Đức Tiến Trà. Trải qua chặng đua đầu tiên, Model Kid Vietnam Voting For Comeback hiện đang tiến đến “trạm đua” thứ hai với “đề bài mới” đầy thú vị: “Back To School – Đi học mùa COVID”.

Model Kid Vietnam Voting For Comeback là cuộc thi bình chọn online trong khuôn khổ của chương trình Model Kid Vietnam mùa đầu tiên do MultiMedia JSC sản xuất – Đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các chương trình truyền hình thực tế về thời trang hàng đầu Việt Nam như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,… Cuộc thi nhằm tìm ra một thí sinh trong top 15 đã dừng chân sớm tại chương trình quay trở lại tranh tài cùng top 5 thí sinh nhí xuất sắc nhất trong đêm chung kết Model Kid Vietnam.

 

Với chủ đề đầu tiên, Người mẫu – Fashionista Thu Anh Hồ đã trở thành Giám khảo khách mời trực tiếp chấm phần thể hiện của các thí sinh nhí. Theo kết quả vừa được công bố, nằm trong top 3 của vòng đầu đã có đến 2 “chiến binh nhí” từ đội của HLV Tuyết Lan là bé Ngô Anna (vị trí dẫn đầu bảng) và bé Đoàn Đức Tiến Trà (vị trí thứ 3), bé Nguyễn Hoàng Bảo Nam – thí sinh nhí từ đội HLV Hương Ly xếp thứ 2 nhờ vào sự ủng hộ, bình chọn nhiệt tình từ khán giả.

Ngô Anna

Nối tiếp thành công của vòng đua đầu tiên, mới đây Ban Tổ chức chương trình đã tiếp tục công bố đề bài thứ 2: quay video chủ đề “Back To School – Đi học mùa COVID”, liên quan đến các hoạt động của các bé khi quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ dài mang thông điệp: “Cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19″. Qua chủ đề này, BTC chương trình mong muốn các thí sinh nhí sẽ giới thiệu nhiều hơn về bản thân mình, nơi các bé học tập, niềm vui khi gặp lại thầy cô, bạn bè, và đặc biệt thể hiện sự khác biệt của trường học sau mùa dịch COVID.

Trần Gia Hân
Suri Hà Linh
Hồng Khánh
Hoàng Thái

Tuy nhiên, vì lý do cá nhân nên 4 thí sinh nhí là bé Arnold Gia Vy Zoe, bé Võ An An, bé Trần Thị Ánh Ngọc (đội HLV Tuyết Lan) và bé Hà Thiên Trang đã không thể đồng hành cùng Model Kid Vietnam Voting For Comeback trong vòng đua này.

Liệu đội HLV Tuyết Lan sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trong vòng 2 này? Đội HLV Mâu Thuỷ hay đội HLV Hương Ly sẽ bứt phá trong vòng thi đầy khó khăn này? Liệu ai sẽ giành được “tấm vé vàng” quay trở lại “chiến đấu” cùng top 5 thí sinh nhí xuất sắc nhất trong đêm chung kết của Model Kid Vietnam? Thời gian mở cổng bình chọn cho top 11 với đề bài thứ hai sẽ bắt đầu từ 20h ngày 14/05/2020 cho đến 00h00 ngày 24/05/2020. Hãy cùng chờ đón phần thể hiện và tiếp tục bình chọn cho các thí sinh bạn yêu thích nhất trong vòng thi thứ hai trên fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *