Minh Hằng mạnh dạng đưa khiếm khuyết của Như Mỹ “ra ánh sáng” bằng câu chuyện thời trang mang tính thời sự

Thử thách chính trong tập mới nhất của The Face Vietnam 2018 đến từ Tạp chí thời trang Her World. Sự khó khăn lần này được nhân lên khi các đội chỉ có 30 phút quay hình dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đề bài cho thử thách trong tập này là quay 1 fashion video giới thiệu phong cách thời trang streetstyle Thu Đông. Các đội được tự do sáng tạo nội dung video, đáp ứng thời lượng từ 30 giây đến 1 phút.

Minh Hằng mang khiếm khuyết và nỗi sợ hãi của các thí sinh trong team của mình vào video clip với mong muốn lan truyền cảm hứng. Thanh Hằng xây dựng câu chuyện tình yêu lứa đôi lãng mạn, bay bổng. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến kể lại chuyện tình thực ảo, mơ mộng nhưng không kém phần ma mị trong thử thách lần này.

Các đội tiến hành ghi hình thử thách tại tầng thượng một trung tâm thương mại. Thời tiết oi bức, nắng nóng là yếu tố gây khó khăn cho các thí sinh và HLV khi làm việc.
Team Thanh Hằng thực hiện thử thách đầu tiên. Có lẽ do áp lực về thời gian cùng yếu tố thời tiết đã khiến Thanh Hằng trở nên căng thẳng, cáu gắt. Cô liên tục quát mắng Lệ Nam bằng thái độ nghiêm trọng.
Một sự cố không nhỏ đã xảy ra với team Thanh Hằng là máy quay liên tục gặp trục trặc, ảnh hưởng đến thời gian và tâm lý của cả team. Linh Chi tiếc nuối bày tỏ: “Nếu không gặp vấn đề về máy quay thì mình đã có được nhiều khung hình đẹp hơn”. Thanh Hằng tỏ ra vô cùng tức giận và “đe dọa” bỏ về: “The Face chỉ có 9 tập thôi”.
Trong thử thách lần này, Mạc Trung Kiên đã chứng tỏ sự bứt phá ngoạn mục và xứng đáng có mặt trong Top 9. Anh chàng đã dồn hết sự tập trung và năng lượng của mình để thể hiện tốt tất cả những cảnh quay được yêu cầu.
Câu chuyện tình ma mị của Võ Hoàng Yến được Tuấn Kiệt – Quỳnh Anh kể lại bằng ngôn ngữ thời trang sống động và sắc nét. Võ Hoàng Yến tự tin ý tưởng của mình sẽ gây được ấn tượng vì luôn có sự khác biệt với 2 HLV còn lại.
Quỳnh Anh cho rằng: “Thử thách lần này là sở trường của mình”, vì tính chất thời trang ở team Võ Hoàng Yến vô cùng nổi bật. Sau màn hóa thân thành người yêu “trá hình” không thành ở những tập trước, cả 2 thí sinh team Võ Hoàng Yến lần này đã nhập tâm và có phần diễn xuất tốt hơn.
Team Minh Hằng là team cuối cùng thực hiện thử thách. Nữ HLV đã set một cảnh quay tròn xung quanh các thí sinh vô cùng ấn tượng. Như Mỹ đã mạnh dạn thể hiện khiếm khuyết bản thân, không còn rụt rè như trước. Minh Hằng vô cùng tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành của thí sinh.
Trương Thanh Long gặp áp lực thời gian khi anh chỉ còn đúng 3 phút để bắt đầu lượt quay của mình. Với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn, Trương Thanh Long đã chiến thắng thời gian và chiến thắng bản thân mình với những khung hình được quay từ trên cao vô cùng thời trang và bắt mắt.

Cùng đón xem tập 10 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 09/12.

Taliana Vargas / Starnews.vn

 

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *