Minh Đức tung bộ ảnh mới cực chất đốn tim bao cô gái

(Star News) – Sau nhiều ca khúc, MV cover được ra mắt, chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Minh Đức tiếp tục với sự thay đổi đề chờ đón những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh.

Với một sự thể hiện mới qua bộ ảnh mà anh chàng vừa tung ra khiến cho nhiều bạn trẻ quan tâm không ít. Một diện mạo với sự trẻ trung, đậm chất hàn quốc đây sẽ là một trong những sự khởi đầu tiếp theo cho loạt dự án sắp tới của mình.

img_5250

img_5251

Ý tưởng mà anh chàng làm bộ ảnh này đó chính là bước khởi đầu cho loạt dự án âm nhạc sắp tới, muốn thay đổi cái nhìn về một chàng ca sĩ trẻ nhưng luôn biết trân trọng hình ảnh của chính mình, trau truốt từng bức hình cho đến những sản phẩm âm nhạc mà anh chàng sẽ cho ra mắt.

img_5253

img_5254

Không chỉ là sự chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mà đây còn là một sự thay đổi khá mới mẻ trong mắt khán giả về một chàng ca sĩ biết biến hóa để luôn làm mới mình.

img_5255

img_5256

Ca khúc sắp tới anh chàng hé lộ sẽ được cover là ca khúc Đừng Như Thói Quen và cùng 1 bạn nữ có tên Pha Lê

img_5258

img_5260

Ngoài việc cover bài hát thì anh chàng dự kiến là sẽ cho ra một ca khúc hoàn toàn mới cho riêng bản thân mình để đánh dấu ở tuổi 22 này.

img_5261

img_5263

Ngoài việc đi hát thì dự định sắp tới anh chàng sẽ tiếp tục công việc học tập và làm mẫu ảnh cũng như chuẩn bị cho những dự định khác.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *