Mẫu nhí Đinh Hải Dương trình diễn trong chương trình thời trang The Manifesto

(Starnews.vn) Cô bé 10 tuổi liên tục xuất hiện trong các chương trình thời trang danh tiếng và tạo được dấu ấn khi tham dự trình diễn.

 

Với năng khiếu nghệ thuật nổi bật cùng kỹ năng catwalk được đào tạo bài bản từ Thùy Linh Entertainment, mẫu nhí Đinh Hải Dương tiếp tục được thương hiệu thời trang nổi tiếng Ivy Moda chọn trình diễn trong show thời trang The Manifesto 2019.

Sau lần đầu khoe vẻ cá tính của mình trong show Tomorrow Land, mẫu nhí Đinh Hải Dương tiếp tục được thương hiệu Ivy Moda ưu ái chọn trình diễn trong show thời trang Thư Manifesto.

Tối 6/4, show diễn thời trang mang tên The Manifesto đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự quan tâm và tán dương từ giới mộ điệu thời trang. Chương trình với sự tham dự của nhiều tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt cũng như giới thời trang như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu – diễn viên Ngọc Trinh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, tuyển thủ Đình Trọng, diễn viên Huỳnh Anh,… Trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2019 với những họa tiết in ấn độc đáo và cập nhật xu hướng thế giới, show thời trang The Manifesto thu hút sự góp mặt trình diễn của dàn siêu mẫu hàng đầu và những người mẫu nhí đã từng trình diễn xuyên suốt trong các chương tình trước của thương hiệu này, trong đó Đinh Hải Dương – cô nàng mẫu nhí nổi tiếng đầy khí chất.

Được biết, đây là lần thứ hai mẫu nhí Đinh Hải Dương bén duyên với thương hiệu thời trang nổi tiếng này. Vì đã từng là gương mặt quen thuộc nên cô bé đã nhận được lời mời trình diễn trong chương trình The Manifesto trước 2 tuần mà không cần phải tham dự casting qua nhiều vòng như các mẫu nhí khác. Trình diễn trong đêm 6/4, Đinh Hải Dương được giao cho bộ trang phục với 2 sắc vàng, trắng cùng những chi tiết cách điệu trên thân áo và chân váy. Mái tóc vuốt ngược kiểu đuôi ngựa mà các nhà tạo mẫu tóc đã thực hiện cho cô bé càng làm tăng thêm tính thời trang cho vẻ ngoài cũng như phần trình diễn của Hải Dương. Những sải bước chắc chắn, đúng nhạc cùng thần thái sắc lạnh của mẫu nhí này đã khiến các khách mời trầm trồ khen ngợi.

Là học viên ưu tú của Thùy Linh Entertainment, Đinh Hải Dương ngày càng trưởng thành hơn không chỉ trong những bước catwalk mà còn là một mẫu nhí xuất sắc trong việc tạo dáng chụp ảnh. Nhân cơ hội tham dự The Manifesto với sự đồng hành của Thùy Linh Entertainment, mẫu nhí này được cơ hội gặp gỡ siêu mẫu Võ Hoàng Yến – chỉ đạo catwalk của chương trình cùng các người mẫu thành danh khác để học hỏi thêm các kỹ năng, cọ xát nhiều hơn với công việc người mẫu. Nhờ đó, có thể thấy, cô bé Đinh Hải Dương ngày càng chững chạc hơn trong từng biểu cảm cũng như phong cách trình diễn.

Nhận được sự đào tạo bài bản về kỹ năng cũng như sự hậu thuẫn trong việc định hướng phát triển từ Thùy Linh Entertainment, trong tương lai, Hải Dương sẽ tiếp tục luyện tập để tỏa sáng hơn và hứa hẹn sẽ thật bùng nổ trong thời gian sắp tới qua sự định hướng từ Thùy Linh Entertainment – Công ty đào tạo tài năng nhí mà mẫu nhí này đang theo học.

Phong Lee Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *