Mạnh Quỳnh, Phi Nhung nghiêm khắc nhắc nhở về sai lầm của thí sinh khi lựa chọn bài

(Star News) – Đồng hành cùng thí sinh qua 4 tập thi vòng loại, các ban giám khảo háo hức chờ đợi những màn trình diễn nâng cao tính chuyên nghiệp của các thí sinh ở tập 5 của chương trình. 

Trong đêm thi này, sau khi trình bày ca khúc, 10 thí sinh sẽ nhận được điểm từ Ban nhạc, từ vũ công và từ giám khảo. 5 bạn sẽ được chọn lựa đi tiếp vào vòng trong. Ban nhạc sẽ cho điểm mỗi tiết mục với thang điểm từ 5 đến 10. Riêng 20 vũ công sẽ đồng hành trong tưng tiết mục của các thí sinh.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (10)_resize

Ca sĩ Bạch Công Khanh là người mở màn chương trình với ca khúc sôi động mang tên Angel.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (1)_resize

Quán quân Gương mặt thân quen 2016 xuất hiện bất ngờ giữa dàn vũ công đặc biệt của chương trình, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong các phần trình diễn của các thí sinh.

Bach Cong Khanh

Thí sinh tham gia cuộc thi đầu tiên chính là Lina Nguyễn. Cô trình bày Liên khúc Không 1 và 2 của tác giả Nguyễn Ánh 9.

Lina Nguyen
Thí sinh Lina Nguyễn

Ngay khi nhìn thấy số điểm của các thành viên ban nhạc, Lina Nguyễn đã dí dỏm chia sẻ “Tại sao anh Công Thanh đánh trống lại cho điểm thụt lùi hơn so với đồng đội của mình, phải cao hơn mới đúng chứ. Giám khảo Phi Nhung cũng tinh ý chọc ghẹo người đồng nghiệp của mình “Nếu em không dùng lại cái áo đó thì em cho chị để chị mặc vào đẹp nghiên nước nghiêng thành khiến anh Mạnh Quỳnh say mê cưới chị luôn”. Đứng trước tình huống đó, Mạnh Quỳnh chỉ nở một nụ cười hiền.

Thai Son
Thí sinh Thái Sơn

Bài hát Áo xanh của thí sinh Lê Thái Sơn tiếp nối chương trình. Nhạc sĩ Minh Khang và anh trai Minh Kha bày tỏ niềm yêu thích dành cho tiết mục của Thái Sơn “Hôm nay giọng em trình bày bài hát khá tốt. Trang phục của em cũng giúp làm tôn lên ý nghĩa của bài hát này”.

Phuc Lam
Thí sinh Phúc Lâm

Giọng hát ngọt ngào của Phúc Lâm cũng đã khiến bài hát Đàn bà dễ dàng đi vào lòng người. Khi nhìn thấy ba người vũ công ngồi xuống, Phúc Lâm đã tâm sự “Mình đã dự đoán trước rằng dòng nhạc mình theo đuổi sẽ khó lòng giữ chân được vũ công nên không ngạc nhiên khì nhận ra một số anh chị đã không theo mình cho đến hết bài hát”. Giám khảo Mạnh Quỳnh cho biết Em biểu lộ tốt tâm tư tình cảm của bài hát tuy nhiên có những câu hát em chưa xử lý tốt lắm”.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (86)_resize

Đức Huy, người được cả ba giám khảo cho rằng có sự am hiêu về phụ nữ nhất, chia sẻ “Con người ai cũng có những lỗi lầm, nhưng nên nhớ rằng đàn bà đẻ ra đàn ông nên mình phải tôn vinh họ chứ”. NSUT Hải Phượng cũng bỏ nhỏ “Bạn hát với tâm trạng như thế này khiến chúng tôi dù không làm gì bạn cũng thấy nhột quá”

Kết thúc chương trình, 5 thí sinh đã được chọn lựa đi tiếp vào vòng trong là Mỹ Ngọc,Quỳnh Trang, Quỳnh Anh, Lê Thái Sơn và Phúc Lâm.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (7)_resize

Show 6 của chương trình Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 31/03/2017 trên kênh THVL1.

Trọng Andrea | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *