Lưu Linh Khánh Ngọc – Gương mặt gây ấn tượng bởi nét đẹp ngây thơ và tinh tế

(Star News) – Sở hữu gương mặt baby, dễ thương cùng những nét sáng sân khâu, Lưu Linh Khánh Ngọc – cô bé đến từ thành phố Nam Định luôn tạo ấn tượng và sự thu hút cho người khác. Đặc biệt cô bé còn gây ấn tượng khi tham gia cuộc thi Kids Model Awards Viet Nam 2017.

Lưu Linh Khánh Ngọc (2012) sinh ra và lớn lên tại thành phố Nam Định, hiện đang học tại trường mầm non Hoa Sữa. Với gương mặt đẹp một cách cuốn hút, nhưng vẫn pha nét ngây thơ của tuổi thiên thần.

img_7345

Sở thích của bé là làm người mẫu ảnh, trình diễn thời trang. Sở trường là múa và diễn xuất.

img_7349

Bố làm kinh doanh, mẹ làm thiết kế thời trang, chính vì sống trong gia đình với người mẹ có liên quan tới thời trang, nghệ thuật nên cô bé ngay từ đầu đã có niềm yêu thích, tạo dáng trước gương, máy ảnh.

img_7354

Hiện tại bé đang tham gia cuộc thi Kids Model Awards Viet Nam 2017 và được đề cử ở giải Người Mẫu Nhí Ấn Tượng 2017.

img_7352

img_7351

img_7355

img_7358

img_7362

img_7364

Chia sẻ về cô con gái cưng của mình khi quyết định cho Khánh Ngọc tham gia cuộc thi lần này. Mẹ của Khánh Ngọc cho biết, cho bé tham gia cuộc thi này để con có cơ hội trải nghiệm và là hành trang cho cuộc sống sau này. Bởi vì khi tham gia cuộc thi bé còn được thêm kinh nghiệm, sự bản lĩnh cũng như không sợ trước đám đông. Đặc biệt sự yêu thích thời trang, trình diễn ngay từ đầu của bé mà mọi người có thể thấy nên đã chắp thêm cánh ước mơ cho bé bay lên và tỏa sáng.

Bin | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *