Lip B hóa thành “công chúa Ai Cập” đối đầu cùng “kẻ mơ mộng” S.T tại Remix New Generation

(Star News) – Remix New Generation cuộc chiến của những ngôi sao âm nhạc đang nóng lên từng ngày vì sau tập 8 vòng “Đo ván” khán giả đã phải chia tay cặp đôi Yanbi – Yến Lê. Tuần này, cuộc thi càng gây cấn và khốc liệt hơn khi “Nam vương Bước nhảy hoàn vũ”  – S.T.

S.T và Lip B  là hai team được cứu sau những vòng “đo ván” đầu tiên. Đây là cơ hội duy nhất để cả hai thể hiện được khả năng của mình. Với kết quả loại 1, S.T và Lip B sẽ không tránh khỏi những căng thẳng tuy nhiên họ đều dốc hết sức tập luyện và sẽ mang đến những phần trình diễn hoàn hảo “đã tai đã mắt” dành cho khán giả.

IMG_1771

Với S.T, chủ đề Trap – Hip Hop sẽ không gây cản trở gì lớn, bởi đây là dòng nhạc nam ca sĩ đã từng theo đuổi. Anh sẽ mang đến sân khấu 3 tiết mục là “Thế giới trò chơi” – “Em là của anh”  – “Mashup Mây và núi – Sắc màu”. S.T sẽ hóa thân thành một kẻ khờ mơ mộng và kể về những giấc mơ của mình bằng âm nhạc.

IMG_1898

Đặc biệt, với ca khúc “Mây và núi” một bản hit của nhóm nhạc The Bells sẽ được S.T khoát lên một bản phối hoàn toàn mới và một lần nữa khán giả phải “đứng ngồi không yên” với âm nhạc của S.T mang đến.

Lip B cũng “không phải dạng vừa” khi sẽ  làm bùng cháy sân khấu qua 3 tiết mục  “Nhịp đập giấc mơ” – “Destiny” – “Trò chơi”. 4 cô nàng xinh đẹp, cá tính nhưng vô cùng quyến rũ khi hóa thân thành những nàng công chúa Ai Cập.

IMG_1601

Đặc biệt, với ca khúc “Destiny” bản hit của Hồ Ngọc Hà, sẽ được nhóm “biến hóa” thành một phiên bản Destiny cực sung với phần đọc rap cực chất sẽ khiến khán giả như đang đến với bữa tiệc âm nhạc Hip Hop lớn nhất tại Việt Nam.

IMG_1630

Tập 9 Remix New Generation cuộc chiến giữa S.T và nhóm Lip B sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 17/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Lưu Châu Dương | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *