Liên Bỉnh Phát – Trọng Hiếu gây bất ngờ trong vai trò người dẫn chương trình của Revive Marathon xuyên Việt

Rời Hà Nội với những cung đường lãng mạn nhất của mùa thu thủ đô, sự kiện chạy bộ “Revive Marathon xuyên Việt” tiếp tục đến với thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, trong tập 6 của Revive Marathon xuyên Việt lần này còn thu hút rất nhiều gương mặt nổi tiếng: đội hồng Cuộc đua kỳ thú MLee – Quốc Anh, người mẫu Lê Xuân Tiền, nhóm Uni5,… cùng sự dẫn dắt đầy bất ngờ của diễn viên Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trọng Hiếu.

Với nhịp sống hiện đại, trẻ trung, hội tụ nhiều nền văn hoá độc đáo, thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khẳng định mình là một trong những trung tâm văn hoá, giáo dục quan trọng bậc nhất, đi đầu trong cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Và thành phố Hồ Chí Minh là nơi diễn ra sự kiện tiếp theo trong chuỗi những sự kiện của Revive Marathon xuyên Việt với hàng ngàn vận động viên trên khắp mọi miền đất nước tham gia chạy với 3 cự li 5km, 10km và 21km qua những cung đường độc đáo của thành phố trẻ.

Nếu sự kiện tại Hà Nội, Revive Marathon đã mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt như: anh Đặng Ngọc Lâm – trải qua biến cố lớn nhưng không từ bỏ quyết tâm, anh Nguyễn Thượng Việt – đẩy theo mẹ ngồi xe lăn đi hết cung đường chạy, “chàng trai của gió” – anh Nguyễn Hoa Việt với kỷ lục chạy bộ xuyên Đông Nam Á, hay câu chuyện cảm động của câu lạc bộ phụ nữ kiên cường, đó các cô mang bệnh ung thư nhưng lúc nào tinh thần cũng lạc quan, sống vui, sống khoẻ, và luôn lan toả những thông điệp tích cực cho cộng đổng, thì ở chặng thành phố Hồ Chí Minh là những câu chuyện của tập thể, của những người nổi tiếng, của những ngành nghề đặc biệt như: đầu bếp, kỹ sư công nghệ thông tin, các công ty start up,… cùng niềm đam mê chạy bộ.

Trong tập này, khán giả sẽ được cảm nhận những câu chuyện rất khác về những người chạy bộ, họ chạy vì những mục tiêu khác nhau, đặc biệt là những người nổi tiếng. Đây cũng có thể coi là một trong những sự kiện chạy bộ thu hút nhiều người nổi tiếng tham gia nhất, như đội hồng Cuộc đua kỳ thú Mlee – Quốc Anh, người mẫu Lê Xuân Tiền, nhóm Uni5, vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh, nhóm Hoa khôi áo dài, các quán quân vua đầu bếp: Thanh Hoà, Thanh Cường, Kiwi Ngô Mai Trang,… Được biết Quốc Anh vừa trở về từ LHP Busan để quảng bá cho phim Bí mật của gió (mà anh thủ vai chính) thì được Mlee “rủ rê” để đi chạy cho bằng được.

Jay Quân và Chúng Huyền Thanh
Lê Xuân Tiền
Ngũ Long Công Chúa

Dù họ rất bận rộn, nhưng vẫn muốn tham gia chạy, để gởi đến những thông điệp tích cực và lan toả lối sống lành mạnh, nâng cao nhận thức về rèn luyện sức khoẻ. Liệu với những người ít chạy hoặc chưa bao giờ chạy, thì việc chạy có gây khó khăn cho các “vận động viên người nổi tiếng”, ai sẽ vượt lên những “đối thủ” còn lại để trở thành người dẫn đầu?

Trọng Hiếu Idol
Liên Bỉnh Phát

Ngoài ra, sự kết hợp đặc biệt của cặp đôi Trọng Hiếu – Liên Bình Phát sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ. Cùng rất nhiều nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt về chạy bộ, sự quyết tâm và nỗ lực của các vận động viên sẽ có trong tập 6, Revive Marathon xuyên Việt tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của ngàn người trên khắp mọi miền đất nước cùng những vận động viên quốc tế, sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 7 ngày 19/10/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. 

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *