Khánh Ngân người đẹp theo đuổi tà áo dài trong suốt sự nghiệp

(Star News) – Khánh Ngân được biết đến là một gương mặt đẹp đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và các hoạt động giải trí nghệ thuật trong cộng đồng doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài tài kinh doanh cô còn sỡ hữu cho mình long nhân ái và vị tha. Tà áo dài dân tộc là điều mà cô theo đuổi, tìm tòi và học hỏi trong suốt những năm qua.

Trong một lần hoạt động tại hội từ thiện Thiện Duyên, Khánh Ngân đã có cơ hội làm việc chung với diễn viên Vân Thanh. Cả hai khá ăn ý và có nhiều điểm tương đồng khi hoạt động chung trong các công việc thiện nguyện. Và Vân Thanh chính là người đã nhìn ra được tố chất của một người đẹp nơi Khánh Ngân và đã động viên và cổ vũ tinh thân để cô tham gia cuộ thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoà Bình Thế Giới 2019.

Khánh Ngân chia sẻ: “Từ nhỏ Khánh Ngân đã thích tà áo dài. Khi xem trên phim ảnh, nhìn thấy bà, cô, dì mặc trong dịp lễ tết, đám cưới đám hỏi là cứ ước lớn lên mình cũng được mặc lên những chiếc áo dài như vậy. Nhưng do cuộc sống gia đình Khánh Ngân ở quê khá vất vả và thiếu thốn nên hai chị em Khánh Ngân chỉ dám nhìn rồi ao ước một lần được mặc chắc sẽ rất đẹp chứ không dám xin mua vì ba mẹ mình cũng đâu có áo dài như mọi người. Và khi lớn lên Khánh Ngân lại càng yêu hơn tà áo dài Việt Nam, vì áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam từ ngàn đời. Và áo dài luôn là niềm tự hào mỗi khi bạn bè Quốc tế nhắc đến Việt Nam. Áo dài ôm vừa sát người, hai tà dài thướt tha giúp tôn lên sắc vóc của người phụ nữ một cách tuyệt đối, nhìn vừa nữ tính, vừa thanh lịch, lại vừa lễ tiết. Mỗi khi Khánh Ngân được khoác lên người tà áo dài là lúc Khánh Ngân thấy được hình ảnh người con gái Việt Nam yêu kiều, thướt tha và dịu dàng, là lúc Khánh Ngân thấy yêu tà áo dài đến lạ thường, áo dài như gắn bó với cuộc sống của Khánh Ngân và không thể thiếu. Khánh Ngân cũng không nhớ rõ mình đã yêu áo dài từ lúc nào.

Trả lời phỏng vấn về định hướng sắp tới của Khánh Ngân: Không phải đến hôm nay Khánh Ngân mới chọn áo dài là định hướng cho riêng mình . Mà cách đây 5 năm cơ duyên và tình yêu với áo dài đã đưa Khánh Ngân đến với con đường người mẫu áo dài. Hiện nay có rất nhiều Nhà thiết kế nổi tiếng cho ra mắt những BST áo dài rất đẹp và rất hiện đại, trẻ trung Nhưng áo dài truyền thống, thanh lịch vẫn là hình ảnh và biểu tượng không bao giờ thay đổi trong lòng Khánh Ngân. Có rất nhiều chương trình truyền hình tôn vinh nét đẹp của chiếc áo dài, đồng thời cũng là tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam như các cuộc thi thiết kế áo dài, các cuộc thi Hoa Hậu, Hoa Khôi, Người đẹp,….. Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới 2019 Khánh Ngân vừa tham gia phần thi áo dài là phần thi Khánh Ngân chờ đợi nhất . Vì khi mặc chiềc áo dài Khánh Ngân thấy mình tự tin hơn, đẹp hơn, duyên dáng hơn, Khánh Ngân rất hài lòng với phần thi của mình.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới 2019, Khánh Ngân vừa tham gia phần thi áo dài là phần thi Khánh Ngân chờ đợi nhất. Được sự tài trợ của NTK Áo dài Đức Minh, khi mặc chiếc áo dài Khánh Ngân thấy mình tự tin hơn, đẹp hơn, duyên dáng hơn , Khánh Ngân rất hài lòng với phần thi của mình.

Bắp | Starnews.vn

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *