Khánh Linh The Face cùng dàn vlogger nổi tiếng tham gia tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019”

Trong tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Top 60 thí sinh tiếp tục bước vào thử thách mới rất thú vị và mới lạ. Họ sẽ trở thành những đại sứ du lịch 4.0, quảng bá nét đẹp văn hóa quê hương đến với khán giả thông qua hình thức vlog.  

Đến với chủ đề “Đại sứ du lịch 4.0”, các thí sinh lần đầu được thử sức khi phải thể hiện khả năng ăn nói, tư duy để trở thành những vlogger. Đồng hành cùng Top 60 chính là 3 vlogger nổi tiếng: Giang ơi, Khánh Linh – #CoEmTrendy, Vũ Dino. Họ sẽ là những mentor, trợ giúp thí sinh trong thử thách quay Vlog giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt Nam theo những phong cách khác nhau, phù hợp với mentor. Mâu thuẫn đã xảy ra giữa thí sinh Lương Ý Như (SBD 134) và Đặng Thị Mỹ Khôi (SBd 245) khiến Lương Ý Như phải thốt lên: “Cái phần của tôi nó sẽ là như thế! Tôi nghĩ là xóa hết đoạn cũ đi!”.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang và siêu mẫu Quang Đại trong phần chấm điểm vlog nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các thí sinh, bởi Quang Đại nổi tiếng với khán giả trẻ bằng những câu nói tạo trend và là travel blogger, fashionista nổi tiếng. Tuy nhiên, siêu mẫu Quang Đại đã thằng thắn nhận xét: “Nhóm của các bạn thiếu xây dựng câu chuyện. Nó giống như mỗi người tự quay xong gửi tập hợp lại thành bài tập nhóm!”. Còn Hoa hậu Hương Giang thì ngao ngán: “Nó hơi bị lan man và bị dài”. 

Photo: Thiên An, Sang Đào

Theo người Hà Nội

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *